Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta cùng 1 nhà với Rolls-Royce Ghost

(Sieuxevietnam) Cuối cùng thì chiếc xe siêu sang “3 chìm 7 nổi” Ferrari F12 Berlinetta đã đến tay chủ nhân chiếc siêu xe này ở Hải Phòng, xe này chung nhà với Rolls royce Ghost của 1 đại gia Hà Nội.

Sau 2 ngày được vận chuyển từ Sài thành ra Hà Nội, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên tại Việt Nam đã về chung chuồng với Rolls-Royce Ghost.

sieu-xe-ferrari-cung-chuong

Vào chiều ngày 10/3/2016, giới mê xe tại Sài thành bất ngờ với sự xuất hiện của “siêu ngựa” Ferrari F12 Berlinetta trên phố với tờ giấy xe đi xét. Sau đó, vào buổi tối cùng ngày, siêu xe màu đỏ rực được đưa lên xe cứu hộ để vận chuyển ra Hà Nội.

3 ngày sau, siêu xe xuất hiện ở thủ đô và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của giới săn ảnh tại đây. Trong đó, bức ảnh chiếc Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên tại Việt Nam đậu cùng Rolls-Royce Ghost trong một bãi đỗ xe đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều nguồn tin cho biết, bộ đôi này thuộc sở hữu của cùng một tay chơi Hà thành.

Ngoài ra, lý do chiếc Ferrari F12 Berlinetta sau 2 năm bị “giam cầm” được vận chuyển vào Sài thành và ngược trở ra Hà Nội cũng được tiết lộ. Theo đó, chủ nhân muốn đưa “siêu ngựa” này Nam tiến để “khám bệnh” trước khi cho lăn bánh trên phố tại thủ đô.

ferrari-o-ha-noi

Tại thị trường Việt Nam, đã có 3 chiếc Ferrari F12 Berlinetta. So với chiếc cũng đang ở Hà Nội, Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên về Việt Nam khác biệt ở cặp la-zăng và màu sắc bên trong nội thất. Chiếc Ferrari F12 Berlinetta còn lại được sơn màu trắng, thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành và đang định cư tại Sài Gòn.

Ferrari F12 Berlinetta vừa chuyển ra Hà thành từng nổi đình nổi đám khi lặng lẽ cập bến Hải Phòng vào tháng 2/2014. Tuy nhiên, sau đó, không hiểu vì lý do gì, chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên tại Việt Nam đã nằm phủ bụi trong một nhà kho tại Hải Phòng khiến không ít người xót xa.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment