Siêu xe SSC Tuatara công suất khủng khiếp

Siêu xe SSC Tuatara đã được ra mắt giới nhà giàu Mỹ. Dù chưa có giá bán chính thức tuy nhiên giá trị của nó sẽ không hề dưới 2 triệu đô. Cùng ngắm ảnh siêu xe dưới đây

Siêu xe SSC Tuatara đỉnh cao

Dù là thương hiệu siêu xe không mấy nổi tiếng. Tuy nhiên siêu xe SSC Tuatara đỉnh cao này sẽ cạnh tranh với Bugatti Chiron  hay Pagani và cả Koenigsegg ở phân khúc xe hơn 2 triệu đô.

Cản trước siêu xe rất hầm hố với thiết kế khí động học, một đường gân tâm giác ở giữa rõ nét. Xe cũng có hốc gió lớn ở giữa và đèn pha LED chạy ban ngày.

Trọng lượng khô ở mức 1.247 kg nhờ sử dụng khung gầm được làm bằng sợi carbon. Siêu xe có các khe gió bên hông, gầm xe rất thấp gần như chạm đất. Mui xe màu đen tương phản thân xe màu trắng.

Siêu xe có kiểu mở cửa hất lên như Mclaren nhìn rất đẹp. Chiếc xe dùng động cơ V8 dung tích 5.9 lít, tăng áp kép. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 1.350 mã lực khi sử dụng xăng khoáng có trị số octan từ 91 trở lên và 1.750 mã lực khi sử dụng xăng sinh học E85. Sức mạnh này sẽ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số CIMA 7 cấp.

Nội thất siêu xe có da bò thật, kết hợp da Alcantara và carbon. Xe cũng có màn hình DVD, nhiều khe cửa gió điều hoà và màn hình kỹ thuật số hiển thị tốc độ trung tâm… Hiện hãng vẫn chưa công bố thời gian tăng tốc và tốc độ của xe. Tuy nhiên dự đoán không thua kém Bugatti.

Thế Thành

Video top 10 siêu xe trăm tỷ nội thất đẹp nhất

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment