Siêu xe Nhật Bản Nano Cellulose Vehicle cực đẹp

Siêu xe Nhật Bản Nano Cellulose Vehicle cực đẹp và hoành tráng. Được thiết kế làm từ nhiên liệu sinh khối và do 22 đơn vị hợp tác chế tạo

Điểm đặc biệt nhất của siêu xe nó là sản phẩm trí tuệ do hợp tác của 22 cơ quan nghiên cứu và trường đại học. Có sự hỗ trợ của Bộ Môi trường Nhật Bản về công nghệ và loại vật liệu đặc biệt.

Siêu xe Nhật Bản đẹp

Theo đó siêu xe Nhật Bản có phần thân vỏ làm từ sợi nano cellulose. Đây là loại vật liệu công nghệ cao được làm từ thực vật hoặc chất thải nông nghiệp tái chế. Bằng cách sử dụng nó để chế tạo các tấm thân, cửa, mui và nắp ca-pô, lớp vỏ này nhẹ hơn 50% so với các loại vật liệu thông thường và giúp giảm 10% khối lượng của xe.

Nhìn cản trước siêu xe thiết kế khá đẹp. Cụm đèn pha lớn có 3 cạnh. Hốc gió giữa nhỏ nhắn và cánh cửa xe mở kiểu hất cánh chim cực đẹp và chất từng centimet. 

Thân siêu xe Nhật Bản đẹp

Phần thân siêu xe nhìn qua khá có nét giống Lamborghini Aventador và hơi hướng của BmW i8. Xe có vành đúc lớn 22 inch. Các khe gió thiết kế khá đẹp và mùi xe kéo sau cực đỉnh. Rất tiết xe không ứng dụng ốp carbon để làm thể thao hơn.

Đuôi siêu xe đẹp phía sau của Nhật Bản

Siêu xe có thiết kế đuôi rất đẹp. Phần góc thoát lớn và phần ốp cản sau cao dần lên khá độc đáo. Cặp đèn to lớn làm sáng cả vùng lên với hàng trăm bóng LED. Xe cũng có cánh gió cố định vừa để trang trí vừa làm xe ổn định hơn khi vào cua. Hiện thông số kỹ thuật xe và động cơ vẫn chưa công bố.

Nội thất siêu xe Nhật đỉnh cao nhất

Nội thất gây ấn tượng với gỗ ốp khắp táp lô. Phối với thảm êm ở chân và vô lăng cũng như ghế bọc vải đặc biệt. Xe tích hợp màn hình kỹ  thuật số tích hợp camera quanh thân xe và trang trí các họa tiết hoa khá đẹp.

 

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment