Siêu xe Porsche 911 độ độc của dân chơi Sài Gòn

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Porsche 911 cực hiếm có giá cả chục tỷ đồng tại Việt Nam gây choáng với dân chơi Sài Gòn khi chiếc xe được độ thể thao hơn

porsche-911

Siêu xe Porsche 911 độ gói ngoại thất của hãng Techart vừa xuất hiện tại TP HCM. Trước đây, siêu xe này được sơn màu xám mờ, sau đó được chủ nhân độ lại “dàn áo” mới.

porsche-911-1

Được biết, chủ nhân chiếc siêu xe này vừa đổi màu bằng cách sơn lại chiếc xe thành màu đỏ bóng bordeaux trông mạnh mẽ và “chất” hơn.

porsche-911-3

Với gói độ “hàng hiệu” của hãng TechArt đã cung cấp thêm cho siêu xe này nhiều lựa chọn bao gồm; thân vỏ, tăng công suất động cơ, tùy chỉnh nội thất hoặc thay bánh xe…Bên cạnh đó, gói độ ngoại thất đã biến chiếc xe trở nên hầm hố hơn nhờ những đường cắt xẻ mạnh tay. Khe tản nhiệt phía trước khá lớn, lp cản trước bằng sợi carbon…

porsche-911-2

Phần đuôi của siêu xe Porsche 911 được gắn cánh gió bằng sợi carbon từ TechArt. Với cánh gió độ lớn này, nó sẽ giúp cho xe ổn định hơn khi chạy ở dải tốc độ cao.

porsche-911-4

Ngoài ra, các khe khuếch tán cũng được bố trí bên hông cản sau sơn màu đen-bạc nổi bật giúp cho xe manh mẽ hơn rất nhiều so với nguyên bản. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Porsche 911 có giá rẻ nhất là Carrera được bán với giá 6,3 tỷ đồng. Với việc trang bị thêm gói độ hàng độc, giá trị xe sẽ tăng thêm vài chục nghìn USD.

porsche-911-5

Bên cạnh chiếc siêu xe Porsche 911 này, còn xuất hiện một chiếc BMW M6 độ pô và ngoại thất màu đỏ nhám cũng gây sự chú ý của nhiều người khi xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment