Siêu xe Aston Martin V12 Vantage S chính hãng về Campuchia

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 đại gia giàu có ở Campuchia đã mua 1 siêu xe Aston Martin V12 Vantage S mới cứng dưới dạng chính hãng

Chiếc siêu xe Aston Martin V12 Vantage S này là phiên bản mới nhất của Aston Martin. Chiếc xe đặc trưng bởi đèn pha LED thiết kế lưới tảng nhiệt đen. Trên nắp ca pô có khuếch tán gió mới.

Bộ sưu tập siêu xe của vị đại gia có Nissan GTR và Porsche Macan, Mercedes SL. Chiếc Aston Martin là xe đắt và nổi bật nhất trong bộ sưu tập xe của đại gia này.

 

Về động cơ Aston Martin V12 Vantage S được trang bị động cơ AM28 V12 6.0 lít, với công suất tối đa 565 mã lực. Sức mạnh này cho phép siêu xe mới nhất của Aston Martin có thể đạt tới tốc độ tối đa 330 km/h và mô-men xoắn cực đại 620 Nm, tăng 50 Nm so với chiếc V12 Vantage tiêu chuẩn. Aston Martin V12 Vantage S được trang bị hộp số tự động Sportshift III. Hộp số dành cho V12 Vantage S đa nhận được nhiều cải tiến nhằm tăng tốc độ chuyển số, chuyển số ngay trên vô-lăng. Theo Aston Martin, hộp số tự động trên V12 Vantage S nhẹ hơn khoảng 25 kg so với hộp số tay 6 cấp.

Nội thất siêu xe sang trọng với da Alcantara và các chất liệu carbon…

Chiếc siêu xe này không khác nhiều so với những Aston Martin Vantage mà chỉ thay đổi ngầu hơn và mạnh mẽ hơn chút.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment