Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ về VN giá 60 tỷ

Siêu xe đỉnh Lamborghini Aventador SVJ đẹp khủng

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là hàng đỉnh cao của Lamborghini và là “trùm cuối” trong nhà Aventador. Siêu xe rất đẹp và nâng cấp thêm mạnh mẽ hơn so với dòng S hay SV

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là hàng đỉnh cao

Siêu xe sở hữu kiểu dáng hầm hố hơn dòng S và SV. Nổi bật với 2 hốc gió cản trước cùng các đường gân dập nổi đẹp. Các hốc gió dưới ốp carbon. Ngoài ra xe cũng có đèn pha hình chữ Y nhưng cải tiến nhìn lạ mắt hơn (chữ Y méo).

Thân siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có nhiều màu khác nhau. Trong đó màu xanh trong chiếc này được đánh giá cực đẹp và độc. Xe có nhiều hốc gió và ốp thân rộng ngang thân khá đẹp. Vành xe cỡ 22 inch Sơn đen thể thao cùng cùm má phanh đỏ nổi bật.

Siêu xe có phần đuôi với cánh gió thể thao. Có tem chữ SVJ phía sau. Ngoài ra phần khuếch tán phía sau rất hầm hố.

Dòng Aventador SVJ 2020 được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại. Xe vẫn có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt được là 350 km/h.

Siêu xe độc đỉnh Lamborghini Aventador SVJ

Đây vừa là một cỗ máy khủng nhưng cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Nếu về Việt Nam sau tất cả các loại thuế xe sẽ có giá không dưới 60 tỷ đồng.

Được biết nội thất siêu xe cũng được nâng cấp mới lạ hơn dòng cơ bản. Xe có nhiều chi tiết carbon hơn. Chưa rõ xe này bao giờ về Việt Nam và thuộc sở hữu của ai.

 

An Nhiên

Video Dân chơi vác xe Sirius đua với Lamborghini ở Việt Nam

Lamborghini Huracan 13 tỷ chính hãng bán ở vỉa hè Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment