Siêu xe mui trần Ferrari 575M Superamerica cũ giá bán lại vẫn cao

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Ferrari 575M Superamerica bản mui trần cực hiếm đời 2016 được rao bán với giá gần 500.000 USD.

Được biết từ lúc mới mua năm 2016 đến nay đã 11 năm tuy nhiên siêu xe này mới chỉ đi được 2220 km. Chiếc xe dường như chỉ để trưng bày ngắm nghía và được chủ nhân giữ gìn, bảo quản, chăm sóc cẩn thận nên mức giá bán lại vẫn tương đương giá gốc của xe.

Trên thế giới chỉ có 559 chiếc siêu xe  Ferrari 575M Superamerica được sản xuất trong đó nhiều nhà sưu tập sở hữu siêu xe này. Phần đuôi siêu xe nổi bật với 4 ống pô, ốp thể thao và đèn kiểu Ferrari F430 nhưng đây là 1 siêu xe khác biệt hoàn toàn với những siêu xe thương mại do tấm mui targa đặc biệt kiểu porsche Targa.

Nhìn đằng trước cặp đèn pha lớn và phom dáng cũng khác lạ với mọi siêu xe Ferrari khác, các đường nét gân xe mạnh mẽ ở nắp ca pô. Ngang thân siêu xe có mang cá thể thao.

Siêu xe cũng được trang bị bộ mâm 5 chấu cơ bản bóng đẹp và mạnh mẽ.

Nội thất siêu xe sang trọng với toàn bộ chất liệu da, chrome ở chân đạp ga và phanh, các chi tiết hợp kim siêu nhẹ được ốp trong nội thất, đài chơi DVD, 5 điều hòa và cả điều hòa tự động.

So với phiên bản 575M Maranello bình thường, 575M Superamerica sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn với công suất tối đa 533 mã lực và mô-men xoắn cực đại 588 Nm. Xe dẫn động cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số bán tự động 6 cấp kiểu xe đua công thức 1. Dù sử dụng hộp số nào, 575M Superamerica cũng có tốc độ tối đa lên tới 320 km/h – ngang với nhiều siêu xe hiện nay và chỉ thua chiếc 575M Maranello mui kín đúng 5 km/h.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment