Tận mắt siêu xe Corbellati Missile 1800 mã lực

(Sieuxevietnam) Quá bất ngờ chiếc siêu xe được 1 đại gia Hoàn Kim ở Ý chế tạo và tự sản xuất động cơ với công suất 1800 mã lực cũng xuất hiện ở Geneva 2018

Siêu xe này có thiết kế kiểu Megacar với phần thân hoài cổ và mang tính gia công cực cao nhưng bên trong xe là cỗ máy khủng 1800 mã lực.

Chiếc xe được trang bị động cơ V8 tăng áp kép với dung tích lên tới 9l, sử dụng lốc máy bằng nhôm, 4 trục cam và 4 van/xi lanh. Mục tiêu của Corbellati đó là đạt tới mức công suất lên tới 1.800 mã lực – tất cả đều dẫn tới bánh sau thông qua hộp số 6 cấp và bộ vi sai giới hạn.

Chiếc siêu xe được trang bị hệ khung cùng thân vỏ hoàn toàn bằng sợi carbon, hệ thống phanh gốm carbon và hệ thống treo chủ động. Tất cả được thiết kế để hướng tới mục tiêu đạt tốc độ tối đa vượt quá 500km/h – như vậy Corbellati còn tham vọng đưa Missile trở thành chiếc xe thương mại nhanh nhất Thế giới.

Về lý thuyết và quảng cáo là vậy nhưng chưa ai biết chính xác xe này chạy như thế nào vì thực tế xe chưa được thử nghiệm chính thức với sự tham gia của các báo chính thống. Chiếc xe có lẽ cần phải hoàn thiện rất nhiều với chạy trên đường được.

P.L

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment