Đại gia Thái Nguyên bán Rolls royce Phantom 12 tỷ

Đại gia Thái Nguyên chơi Rolls royce

Đại gia Thái Nguyên sở hữu chiếc Rolls royce Phantom mang biển số tứ quý 9. Mới đây đã ký gửi và rao bán chiếc Rolls royce Phantom mạ vàng với giá khoảng hơn 12 tỷ đồng. Chiếc xe này một thời đình đám giới chơi xe tại Việt Nam

Những xe khủng của đại gia Thái Nguyên và Lào Cai

Dù sản xuất năm nào thì Rolls royce Phantom cũng luôn là đỉnh cao. Những chiếc xe này xuất hiện ở đâu cũng khiến người khác trầm trồ, thán phục. Hiện số lượng dòng Phantom ở Việt Nam lên tới vài chục chiếc. Nhưng có khá nhiều chiếc cũng đã được bán lại, hoặc đang rao bán qua 1 số showroom tư nhân.

Đại gia Thái Nguyên bán Rolls royce Phantom

Được biết chiếc Rolls royce Phantom biển tứ quý 9 này của một đại gia nổi tiếng Thái Nguyên. Tại thời điểm mới về chiếc xe này gây choáng giới chơi xe. Đươc biết ban đầu khi nhập về VN chiếc xe là hàng lướt nhưng gần như mới nguyên. Giá xe khoảng hơn 20 tỷ đồng vào thời điểm đó cũng khiến bao người choáng ngợp.

Đại gia Thái Nguyên xe sang

Chung nhà với chiếc Phantom biển tứ quý 9 là chiếc Phantom Dubai mang biển số 3456. Được biết chiếc Phantom biển số 3456 hiện vẫn được đại gia tên là Vương sử dụng ở Thái Nguyên. Còn chiếc tứ quý 9 là xe của anh trai đại gia này, hiện đang được rao bán. Có thể thời gian tới người này sẽ mua một mẫu xe đình đám như Mercedes Maybach S650 có giá hơn 17 tỷ.

Chiếc xe này thuộc phiên bản trục cơ sở thường có kích thước là 5770 x 2018 x 1648 mm. Rolls Royce Phantom có kích thước lớn với chiều cao gần ngang SUV tầm trung.

Chiếc xe gây ấn tượng vì mạ vàng cả 4 vành xe, và hốc đèn sương mù và cả lô gô bằng vàng, tay nắm cửa cũng bằng vàng và các chi tiết viền bạc nội thất cũng mạ vàng. Chi phí dự đoán hơn 1 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang cũng mạ vàng lô gô sau xe và cả viền bạc đèn hậu thay bằng mạ vàng. Nhìn xe khá sành điệu và đậm chất chơi. Khi mới về Thái Nguyên xe thuộc hàng đắt giá nhất.

Nội thất Rolls royce Phantom đỉnh cao

Nội thất xe siêu sang vẫn cực kỳ xa xỉ và rất mới, nổi bật toàn gỗ quý trong xe, da màu da bò còn mới nguyên. Thảm lông cừu trải sàn và hệ thống giải trí cao cấp, điều hòa đa vùng mát.

Về cơ bản xe được đại gia Thái Nguyên rất giữ gìn và chăm chút. Nên xe còn rất mới và giá trị sử dụng giữ nguyên so với lúc mới mua. Những chiếc xe Rolls royce đỉnh cao luôn khiến bao người mơ ước và ngắm nhìn. Được biết những chiếc Rolls royce Phantom rất bền, có thể mua để sử dụng 100 năm vẫn chạy tốt. Theo Rolls royce tổng cộng hơn 73% xe Rolls royce từ khi sản xuất vẫn chạy tốt trên thế giới. Những xe không sử dụng do tai nạn, chiến tranh hoặc bị ngập nước, hỏng không phục hồi. Còn nếu bảo dưỡng tốt và sử dụng đều xe vẫn dùng qua 2, 3 thế hệ là bình thường.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment