Siêu xe mới Evantra MilleCavalli đạt vận tốc tối đa 400 km/h

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe mới tên là Evantra MilleCavalli mới có công suất khoảng 1000 mã lực và đạt vận tốc tối đa 400 km/h khiến nhiều người choáng.

s

Mazzanti không nổi tiếng như nhiều người anh em nước Ý khác như Ferrari hay Lamborghini, nhưng không vì thế mà những chiếc siêu xe mang thương hiệu này yếu thế hơn.

Mazzanti Evantra lần đầu ra mắt năm 2013, với sức mạnh 751 mã lực, được coi là tấm vé thông hành giúp cho Mazzanti gia nhập cuộc chơi của các nhà sản xuất xe đua cũng như siêu xe trên thế giới.

s1

Không dừng lại, Mazzanti tiếp tục phát triển Evantra, và những hình ảnh đầu tiên về siêu xe Evantra MilleCavalli đã lộ diện, hứa hẹn một sức mạnh rất khác biệt so với người tiền nhiệm.

Mang tên Evantra MilleCavalli (MilleCavalli có nghĩa là một ngàn con ngựa trong tiếng Ý), chiếc xe thể hiện sức mạnh của mình ngay từ cái tên. Cụ thể, Evantra MilleCavalli có công suất 1.000 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 1.195 Nm, sức mạnh được cung cấp bởi động cơ siêu nạp kép V8 dung tích 7,2 lít.

s2

Với sức mạnh tương đương với 1.000 con ngựa, Evantra MilleCavalli hiện là chiếc xe mạnh mẽ nhất nước Ý được lăn bánh ngoài đường phố. Trước đó, ngôi vị này là của LaFerrari với công suất 950 mã lực.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment