Siêu xe Mercedes SLS AMG mui trần nâng cấp bởi VATH

(Sieuxevietnam) Hãng độ VATH chuyên nâng cấp xe Mercedes thành những chiếc “siêu xe” đích thực đã độ Siêu xe Mercedes SLS AMG với màu đen độc đáo

SLS-AMG-Roadster-do-boi-vath

Đã từng nâng cấp chiếc SLS AMG Gullwing, mới đây VATH lại giới thiệu một gói nâng cấp mới dành cho siêu xe mui trần SLS AMG Roadster. Như truyền thống của VATH, chiếc SLS AMG Roadster cũng có hàng loạt thay đổi về hiệu suất, cùng với những nâng cấp ở nội thất và thiết kế khí động lực học.

nhin-duoi-xe-tuyet-dep

Giống như bản coupe, VATH đã trang bị cho SLS AMG Roadster hệ thống siêu tăng áp mới, giúp khối động cơ V8 6.2 lít của siêu xe này có thể sinh ra sức mạnh lớn hơn. Ngoài ra, VATH còn trang bị cho siêu xe mui trần này hệ thống ECU Vmax mới. Tất cả giúp đẩy công suất tối đa của SLS AMG Roadster lên 702 mã lực, momen xoắn cực đại đạt 850 Nm. Sức mạnh này đủ để siêu xe mui trần của Mercedes-Benz có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 3,6 giây, tốc độ tối đa đạt 330 km/h.

nhin-ngang-sieu-xe-mercedes-do-dep

Chiếc SLS AMG Roadster này được trang bị hệ thống làm mát nhiên liệu hiệu quả hơn, một thiết bị giúp nâng cao khả năng làm mát hộp dầu phanh. Để phù hợp với hiệu suất mới của chiếc xe, VATH đã trang bị cho SLS AMG Roadster đĩa phanh có đường kính 405 mm ở bánh trước.

dang-sau-tuyet-dep-cua-sieu-xe-do

Một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ đi kèm với hệ thống van tiết lưu cũng được bổ sung cho siêu xe mui trần này.

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Roadster này được trang bị bộ la-zăng có kích thước 9,5×20 inch ở bánh trước, đi kèm với bộ lốp có kích thước 265/30 ZR20, cùng với bộ la-zăng có kích thước 12×20 inch ở bánh sau, đi kèm với bộ lốp có kích thước 315/25 ZR20.

Hệ thống treo của chiếc xe cũng được nâng cấp, với hệ thống giảm xóc thể thao mới. Hệ thống treo điều chỉnh mà VATH trang bị cho SLS AMG Roadster có thể giảm chiều cao xe từ 20-45 mm.

nhin-tu-ngang-sau-sieu-xe

Cuối cùng là thiết kế khí động lực học, VATH trang bị một bộ kít khí động lực học mới cho SLS AMG Roadster với cánh cản rộng và thấp, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe được mở rộng, tất cả được tạo nên từ chất liệu sợi carbron. Bên trong chiếc xe có vô-lăng thể thao mới, một số chi tiết bằng sợi carbon hoặc gỗ, cùng với chất liệu da cao cấp bao phủ nội thất của siêu xe mui trần này. Ngoài ra, đáng chú ý còn có công-tơ-mét với số hiển thị tối đa lên tới 400 km/h.

Tổng chi phí cho gói nâng cấp này là 85.130 Euro, đã bao gồm thuế. Khách hàng cũng có thể chọn riêng từng gói nâng cấp nhỏ cho chiếc SLS AMG Roadster của mình.

PHƯƠNG ANH (dịch từ Gtspirit)

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment