Siêu xe Mercedes-AMG GT R độ 800 mã lực bởi G-Power

Siêu xe Mercedes đỉnh cao

Siêu xe Mercedes-AMG GT R vốn rất đẹp và mạnh mẽ được giới đại gia thích thú. Tuy nhiên số mã lực 545 mã lực của nó chưa chinh phục được đại gia. Vì thế hãng độ xe G-Power đã nâng cấp xe mạnh lên 800 mã lực

 

Siêu xe Mercedes hàng khủng

Từ trước đến nay Mercedes là hãng xe có những mẫu siêu xe thể thao đẹp lạ lùng. Như Mercedes AMG GTR luôn khiến dân chơi phát cuồng bởi vẻ sang trọng. Cũng khá nhiều bản độ xe đã ra đời tuy nhiên chiếc xe độ bởi G-Power gây chú ý. Về thiết kế ngoại hình xe không khác nhiều bản cơ sở phần dưới thêm khe gió 2 bên thể thao.

Xe sang Meredes đẹp

Chiếc xe thêm bộ mâm lớn của hãng G-POWER kích thước 20 inch. Cỡ 275/30 cho bánh trước và 21 inch 305/25 cho bánh sau, sử dụng lốp đến từ Michelin.

Đuôi siêu xe Mercedes khủng

Đuôi chiếc xe được nâng cấp thêm cánh gió khá thể thao ngoài ra các chi tiết giữ nguyên so với nguyên bản. Tuy vậy nhìn siêu xe rất khủng và mạnh mẽ.

Nội thất siêu xe đẹp nhất hành tinh

Kể cả nội thất siêu xe cũng giữ nguyên so với bản cơ sở. Các ghế da cực êm ái thể thao, đi kèm lớp da Alcantara và carbon, chrome sang chảnh.

Động cơ siêu xe khủng Mercedes

Xe độ như xe đua với hệ thống bơm xăng xe đua, piston nhẹ hơn, bộ tăng áp lớn hơn với cánh quạt gió và đường ống dẫn tiện CNC. Hệ thống nạp và thải của xe cũng được nâng cấp với lọc khí xe đua và bộ lọc khí thải mới. Tuy nhiên giá xe cũng rất cao.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment