Siêu xe Lexus LFA cũ của Paris Hilton bán 12 tỷ

Siêu xe lexus LFA đẹp

Siêu xe Lexus LFA cũ đã qua sử dụng 9 năm của cô nàng Paris Hilton đang được rao bán giá gần 500.000 USD tương đương 12 tỷ đồng. Xe về cơ bản còn rất mới

siêu xe Lexus LFA khủng

Theo nguồn tin của Sieuxevietnam, chiếc siêu xe này ban đầu khi được bạn trai tặng nó có màu vàng nguyên bản. Được biết do chia tay bạn trai lúc anh chàng chưa thanh toán đủ, cô nàng phải tự bỏ ra 200.000 USD để sở hữu hoàn toàn xe.

Sau đó một vài năm sau chiếc siêu xe được thay bằng màu trắng tinh khôi. Được biết màu này cô cho là nhã nhặn hơn và hợp mệnh và tuổi cô nàng hơn.

Được biết giá bán ban đầu của xe chỉ khoảng 370.000 USD (Khoảng 8,8 tỷ đồng) Tuy nhiên sau 9 năm sử dụng. Cô nàng hiện rao bán xe gần 500.000 USD (Khoảng hơn 12 tỷ đồng). Được biết cô tự tin bán giá này vì đây là siêu xe sản xuất giới hạn 475 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc siêu xe Lexus LFA là siêu xe đầu tiên và duy nhất đến ngày nay của thương hiệu LEXUS. Xe có kiểu dáng khí động học khá tốt với nắp ca pô và cả đuôi cũng dài. 

Siêu xe có mâm đúc kích thước 20 inch với 5 chấu kép màu nòng súng rất đẹp. Bên cạnh đó xe có má phanh màu đỏ bên trong thể thao. Bộ mâm này đã làm nên tên tuổi xe thể thao cho nhiều hãng trong đó có Mercedes Benz.

Đuôi siêu xe có phần hốc hút gió 2 bên tứ giác khá đẹp. Bên cạnh đó là cụm 3 ống xả tròn cho âm thanh hoành tráng khi bức tốc. Các khe gió dưới ốp carbon lạ mắt.

Cản trước siêu xe với cụm đèn pha tam giác hướng vào nhau khá đẹp. Khác khe gió dưới nhìn cũng đường nét thẳng. Thêm các khe gió nắp ca pô và xu hướng nắp ca pô hơi chúc xuống chút.

Bên trong siêu xe nội thất màu xanh navy phối trắng và đen cực đẹp. Vô lăng ốp sợi carbon hay một số chi tiết khác. Xe cũng có màn hình giải trí lớn và tích hợp Camera lùi….

Được biết siêu xe mới chạy rất ít khoảng 6324 km và đang trong tình trạng hoàn hảo như mới. Lexus LF-A trang bị động cơ V10 dung tích 4,8 lít công suất 552 mã lực. Xe tăng tốc lên 100 km/h trong 3,7 giây từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Giá gần 500.000 USD của xe thực ra có khá nhiều đại gia bán lại được cho các nhà sưu tầm xe độc hiếm.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment