Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cũ bán giá 120 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Lamborghini Veneno Roadster đang được rao bán với giá 120 tỷ đồng. Chiếc xe này đã dùng được 3 năm nhưng chạy rất ít.

Được giới thiệu chỉ một vài tháng sau khi Veneno trình diện, Veneno Roadster thuộc hàng hiếm khi chỉ có 9 siêu phẩm trên toàn cầu. Veneno Roadster là phiên bản giới hạn được trình làng năm 2013 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini.

s11

Theo người đăng tải thông tin, siêu xe này chỉ mới di chuyển được 90 km và mặc dù ra mắt cách đây 3 năm, nhưng Veneno Roadster vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới săn xe.

s12

Giá 5,5 triệu đô được cho là rẻ so với 1 mẫu xe như thế này

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu siêu xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Xe sử dụng khung gầm liền thân bằng polymer gia cố sợi carbon (CFRP). Bản thân toàn bộ các thành phần trên thân vỏ cũng đều được làm bằng CFRP. Do đó, Lamborghini Veneno Roadster là một siêu xe cực nhẹ.

s13

Chi tiết bên trong Veneno Roadster tương tự như phiên bản coupe Veneno đã giới thiệu từ trước dựa trên bộ khung phát triển từ Lamborghini Aventador. Xe sử dụng động cơ V12 6.5 lít của Aventador nhưng được nâng cấp lên 750 mã lực. Công suất được điều khiển thông qua một hệ thống dẫn động bốn bánh thông qua hộp số ISR. Năm thiết lập có sẵn với hệ thống treo pushrod và các đơn vị chạy nước rút và van điều tiết ngang giúp xe bám đường và gia tốc nhanh hơn rất nhiều.

so

Lamborghini Veneno Roadster chỉ có 9 chiếc, trước đó chưa lâu chiếc mang số hiệu 09 đang được một đại lý hét giá lên tới 7,6 triệu USD.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment