Ngắm siêu xe Mercedes AMG GT S độ 650 mã lực

(Sieuxevietnam) Qua bàn tay của hãng độ xe RevoZport chiếc siêu xe  Mercedes AMG GT S mạnh lên công suất 650 mã lực

s3

Hãng đã chính thức “trình làng” bản độ GTZ-650 dành cho những chủ xe AMG GT S có nhu cầu nâng cấp “xế cưng” của mình. Không thay đổi ngoại hình chiếc xe nhiều như Mercedes đã làm với AMG GT R, RevoZport chỉ cải tiến nhẹ bên ngoài chiếc AMG GT S, bắt đầu từ cản trước nguyên bản với các cánh khuếch tán không khí được làm từ sợi carbon kết hợp với kevlar.

s1

Dọc theo hai bên thân xe, RevoZport cũng không quên trang bị cho chiếc xe những nẹp bằng chất liệu tương tự. Bên cạnh đó là bộ mâm 10 cánh mỏng tương tự siêu xe SLS AMG của chính Mercedes trước đây.

s4

Để cải thiện tối đa hiệu quả khí động học của AMG GT S, các chi tiết như cánh đuôi bằng sợi carbon và cánh khuếch tán không khí dưới cản sau đã được RevoZport trang bị ở đuôi xe.

s

Ở dạng nguyên bản, toàn bộ dòng AMG GT đều sử dụng chung loại động cơ V8 tăng áp kép 4.0l. Tuy nhiên tùy từng phiên bản, Mercedes đã điều chỉnh công suất động cơ cho phù hợp. Trên AMG GT S, động cơ này có công suất tối đa 503 mã lực tại 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

s2

Qua bàn tay của hãng độ RevoZport, động cơ này đã được thay hệ thống xả thể thao siêu nhẹ từ titan, cổ hút thoáng hơn và ECU độ để nâng công suất lên thành 650 mã lực.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment