Siêu xe Lamborghini Huracan mui trần độ siêu mạnh bởi hãng DMC

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bản mui trần đã được hãng DMC độ mạnh lên công suất 1000 mã lực. Chiếc siêu xe cũng được nâng cấp ngoại thất.

lam5

Bên ngoài siêu xe được thay đổi khác như cản trước  hầm hố hơn, các chi tiết các bon ốp cản trước, bộ vành đen thể thao, bộ hốc gió mới.

lam3

Đuôi sau siêu xe được thay bộ ống xả thể thao màu đen, cánh gió bằng carbon siêu nhẹ hay một số chi tiết ốp thể thao hơn bản cơ sở.

lam2

Phiên bản độ bởi DMC được gọi là LP1088 E-GT Spyder với công suất được tăng lên 1.073 mã lực cùng bodykit DMC rất bắt mắt. Hãng độ DMC đã trang bị thêm một cặp tăng áp và hiệu chỉnh lại ECU, giúp xe tăng công suất từ 602 mã lực lên tới 1.073 mã lực, mô-men xoắn từ 560 Nm lên 1.000 Nm.

lam1

Siêu xe này thật sự là 1 tuyệt tác của hãng độ DMC ngay khi xuất hiện trên đường phố nhiều người chụp ảnh và thích thú siêu xe.

lam4

Những thay đổi trên đã giúp LP1088 E-GT Spyder tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chỉ 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa 345 km/h. Siêu xe không những đẹp mà còn rất nhanh.

THẾ THÀNH

Theo: baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment