Nhiều đại gia Việt mong chờ mua siêu xe SUV Lamborghini Urus

(Sieuxevietnam) Không chỉ là 1 siêu phẩm tốc độ mà chiếc SUV Lamborghini Urus sở hữu kiểu dáng đẹp, thuần chất Lamborghini và thực dụng nhất trong số các siêu xe của Lamborghini. Chính vì vậy nhiều đại gia thèm khát mong muốn được sở hữu siêu xe SUV này. Mức giá siêu xe này dự đoán về Việt Nam trong thời gian tới khoảng 13 tỷ đồng tức chỉ đắt ngang chiếc Maybach S500 đang phân phối tại thị trường Việt Nam và được bán ra vào năm 2018 tại thị trường Mỹ sau đó nếu đại gia nào đặt về Việt Nam có thể mất nửa năm

Với những đại gia đã muốn mua siêu xe thường có tâm lý là sở hữu 1 chiếc xe gây chú ý với tất cả những người xung quanh. Siêu xe được cấu thành bởi vẻ đẹp, độc lạ phong cách riêng biệt và nhận ra đó là loại gì từ bất cứ góc độ nào, hơn thế nữa những siêu xe có tốc độ rất nhanh và tiếng pô lớn cũng như những đặc trưng riêng tạo ra sự nổi bật tối đa với người đi đường.

Tuy nhiên nhiều đại gia phải “nghiến răng” mua siêu xe dù biết những siêu xe có nhiều nhược điểm và không phù hợp với đường xá như gầm rất thấp, có thể chạm chỗ mô đất nhô lên chưa đến 10 cm, không sử dụng được hết tốc độ vì đường đông, chật và điều kiện không cho phép phóng quá nhanh; Hơn thế nữa siêu xe thường có ít chỗ ngồi, các siêu xe hiện nay phần đa chỉ có 2 chỗ ngồi, nếu có 2 chỗ ngồi sau chỉ phù hợp cho trẻ dưới 5 tuổi bởi chiều dài các siêu xe cũng ngắn, nhất là chiều dài trục cơ sở.

Lamborghini Urus sở hữu vẻ đẹp thuần chất Lamborghini dù là 1 siêu xe gầm cao nhưng bất cứ góc độ nào cũng nhận ra đây là 1 siêu xe khủng

Tầm nhìn và vị trí ngồi trên siêu xe cũng rất thấp; tiêu thụ nhiên liệu cao do công suất động cơ lớn… Nếu bạn để ý thường sau 3 đến 4 năm chủ siêu xe thường phải bán vội đi vì nhiều vấn đề trong đó giá xe giảm rất mạnh vì những siêu xe này không thực dụng và phù hợp đi lại hàng ngày và kể cả những đại gia siêu giàu cũng thường chọn xe siêu sang hơn, dù đôi lúc họ rất thích siêu xe nhưng cảm giác “không thể lái được” trên đường phố Việt.

Có lẽ chiếc Lamborghini Urus sinh ra để dành cho các đại gia Việt  mong muốn có 1 siêu xe vừa đẹp, vừa nhanh, vừa thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày mọi nơi, mọi lúc cũng như đi bất cứ đâu, cần phải biết rằng Lamborghini Urus là 1 siêu xe SUV đầu tiên trên thế giới đúng nghĩa từ kiểu dáng mang chất siêu xe đẹp đặc trưng của Lamborghini, đây là 1 chiếc xe gầm cao đích thực phục vụ tốt nhu cầu đi lại hàng ngày của người lái.

Trong tương lai khi bán chính thức vào năm 2018 URUS sẽ là siêu xe SUV nhanh nhất, đẹp nhất thế giới với kiểu dáng và phong cách hiện đại đậm chất tương lai và không lẫn đâu được với bất cứ xe nào.

Về kích thước Lamborghini Urus có kích thước khá lớn chiều dài tổng thể là 4.978 mm, 1.981 mm rộng và chỉ 1.651 mm cao. Với kích thước này đảm bảo siêu xe rất êm ái do trục cơ sở dài chiều cao cũng vừa phải và tương đối rộng rãi. Chiếc xe có kích thước dài hơn, rộng hơn Porsche Cayenne nhưng thấp hơn đôi chút. Tuy nhiên tầm nhìn trên chiếc xe cũng cao vì vị trí ghế lái siêu xe cao và thoáng.

Về thông số động cơ hiện hãng vẫn chưa tiết lộ nhưng so với những siêu xe cùng hãng Lamborghini Urus sẽ dùng động cơ dung tích nhỏ hơn là loại V8 4.0 lít, tăng áp turbo kép, do Audi sản xuất. Động cơ này có hiệu năng dự đoán trên 550 mã lực nhưng tiết kiệm nhất so với những siêu xe cùng hãng kể cả chiếc Lamborghini Huracan có kích thước nhỏ hơn.

Với mức giá bán hấp dẫn dự đoán khoảng 13 tỷ đồng sau thuế về Việt Nam đây sẽ là 1 siêu xe hot nhất mà các đại gia Việt mong chờ, chiếc siêu xe sẽ rất đình đám ngay khi về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Siêu xe cũng đủ sức thu hút bất cứ ai nhìn trên đường phố phải  chú ý, chụp ảnh, ngắm nhìn và mong được chạm vào siêu xe này….

Cùng xem 1 số hình ảnh của siêu xe đỉnh cao này:

Đuôi siêu xe này thiết kế kiểu đuôi coupe rất hiện đại và thể thao.

l

Chiếc siêu xe có thiết kế phần đầu đặc trưng của Lamborghini, Chiếc xe có hốc hút gió lớn, phong cách thể thao là trọng tâm của siêu xe này.

Cản trước siêu xe rất đẹp với hốc hút gió lớn, đèn LED Full thuần chất Lamborghini.

l1

Siêu xe có phần đuôi mang chất xe SUV thể thao đang là mốt của các hãng. Đèn LED được thiết kế hiện đại và đuôi sau khá cao. Xe có đèn phanh phí trên và có ốp sợi các bon cản dưới.

l2

Kiểu dáng siêu SUV này được đánh giá rất đẹp kích thước tổng thể ở mức 4.978 mm dài, 1.981 mm rộng và chỉ 1.651 mm cao. Rộng và dài nhích hơn Porsche Cayenne nhưng lại thấp hơn đôi chút.

l4

Chiếc xe này có khoảng sáng gầm rất cao và nhìn ngang xe mạnh mẽ đẹp.

suv

Siêu xe SUV này là sự lựa chọn hàng đầu và đáng giá của các đại gia Việt trong tương lai.

xe1

Đỉnh cao đó là những gì dùng để diễn tả về siêu xe SUV này.

l5

Nội thất xe SUV cao và rộng rãi, sàn xe cao nên cảm giác lái thoải mái.

l7

Các công nghệ hiện đại được ứng dụng lên siêu xe SUV này.

l6

Khoảng để chân đằng sau rất rộng rãi và các chất liệu siêu sang.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment