Siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần độ thành xe kéo

(Baoxehoi) Những siêu xe Lamborghini vốn rất đẹp nhưng hạn chế về chỗ ngồi và không gian để đồ, chính vì vậy 1 người chơi xe chế thêm thùng hàng kéo đằng sau cho siêu xe

Chiếc siêu xe được độ thêm 1 thùng xe cùng màu xanh Lemans ở phía sau, thùng này có 2 bánh và thùng này được chế từ đuôi sau 1 chiếc xe ô tô cũ.

Việc độ thùn này giúp chủ xe để được rất nhiều đồ vào đằng sau, nhất là khi đi du lịch, được biết anh thừa tiền mua 1 chiếc SUV 5 chỗ lớn và có khoang chữa đồ rộng rãi nhưng anh ta lái Lamborghini thường xuyên và cần thùng đi cùng xe.

Chiếc thùng còn độ thêm cả các tấm sắt phía trên để gá đồ vào lúc cần, đằng sau thùng vẫn có biển số của xe và bộ mâm cho thùng cũng là hàng thửa thêm vào.

Lamborghini Gallardo Spyder sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h. Xe có giá bán tại Mỹ lúc ra mắt là 250.000 USD.\

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment