Lamborghini Huracan 13 tỷ chính hãng bán ở vỉa hè Hà Nội

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mang màu đỏ chính hãng, trị giá hiện giờ hơn 13 tỷ đồng. Được 1 showroom có tiếng ở Hà Nội trưng ra vỉa hè để rao bán gây xôn xao giới chơi xe

Ở Việt Nam có lẽ là nơi siêu xe được sửa chữa theo kiểu bình dân, được trưng bày như những món hàng bình thường. Với chiếc siêu xe Lamborghini Huracan 13 tỷ này cũng gây chú ý khi xuất hiện trên vỉa hè.

Siêu xe có màu đỏ tươi cực đẹp, đây là siêu xe chính hãng ở Việt Nam. Được biết siêu xe là phiên bản 2017 và đến khi bán mới chạy rất ít trên phố. Siêu xe mới nguyên và không một vết tỳ. Được biết xe mới chạy 9000 Km tại Việt Nam quá ít cho 1 siêu xe.

Huracan LP580-2 sở hữu khối động cơ V10, dung tích 5,2L giảm công suất từ 610 mã lực xuống còn 580 mã lực, đi kèm hộp số 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa là 320 km/h.

Nhìn chung đẳng cấp siêu xe như Lamborghini Huracan cũng quá cao. Được biết chiếc xe khi mới về Việt Nam được bán giá hơn 19 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện giờ xe chỉ còn giá 13 tỷ đồng. Có nghĩa rẻ hơn giá bán khi mới về khoảng 6 tỷ đồng, chưa kể 2 tỷ đồng đăng ký nữa. Nên giờ đại gia nào mua siêu xe này sẽ là rất lãi vì xe còn rất mới và đẳng cấp cực kỳ cao.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment