Ngắm trước siêu xe khủng giá triệu đô của Bentley concept

(sieuxevietnam) Chiếc siêu xe khủng của Bentley sẽ có giá bán 1 triệu đô la Mỹ và là giá kỷ lục với những chiếc Bentley siêu sang đến từ Anh Quốc

Thông tin này đã được đích thân ông Wolfgang Dürheimer – Giám đốc điều hành của Bentley xác nhận với các tờ báo lớn về xe trên Thế giới tại triển lãm Frankfurt vừa qua.

Ông cho biết lễ kỷ niệm 100 năm của Bentley vào năm 2019 là một dịp tốt để hãng tạo ra siêu xe triệu đô và một series siêu xe đặc biệt, với số lượng sản xuất giới hạn.

sieu-xe-bentley-khung-hiem

Bentley Hunaudieres – một mẫu concept siêu xe từng được hãng giới thiệu vào năm 1998.

Chính ông Dürheimer cũng chỉ ra rằng chiếc xe mới sẽ là một siêu xe thực thụ (hypercar), với giá dự đoán lên tới 1 triệu Bảng (tương đương 1,5 triệu USD – 34 tỷ đồng). “Dự án này sẽ được xem xét kỹ lưỡng tại Crewe (nơi đặt ‘tổng hành dinh’ của Bentley) trong tháng tới” – ông Wolfgang Dürheimer tiết lộ.

dang-cap-dinh-cao-cua-sieu-xe-bentley

Siêu xe kỷ niệm 100 năm Bentley sẽ có giá rẻ bằng 1 nửa “hậu duệ” của Bugatti Veyron.

Đồng thời quản lý cả thương hiệu Bugatti, ông Dürheimer cũng khẳng định rằng siêu xe mới của Bentley sẽ không “đe dọa” tới doanh số của “hậu duệ” Bugatti Veyron, do nó vẫn “rẻ” hơn tới 1 triệu Bảng.

nhin-ngang-sieu-xe-bentley-trieu-do-tuong-lai-sieu-xe-viet-nam

Bên cạnh chiếc siêu xe mới, Bentley còn đang có dự định tung ra cả một dòng xe thể thao mới dựa trên chiếc concept EXP 10 Speed 6 và phiên bản mạnh mẽ hơn của dòng SUV Bentayga vừa được ra mắt.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment