Siêu xe Jaguar F type chính hãng mới về Việt Nam

Siêu xe Jaguar F type chính hãng mới về
Siêu xe Jaguar F type mới đã xuất hiện tại đại lý chính hãng Jaguar Land rover Việt Nam. Chiếc xe đẳng cấp này là chiếc màu trắng đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe Jaguar F type là dòng xe đẳng cấp dành cho các đại gia Việt. Chiếc xe đỉnh cao này thu hút nhiều khách hàng giàu có và thích sự khác biệt, thể thao.

Siêu xe Jaguar mới của đại gia

Chiếc xe có lưới tảng nhiệt lớn, mang màu đen và có các khe thông gió. Chiếc xe cũng ứng dụng carbon vào thiết kế xe. Ngoài ra cặp đèn pha LED siêu sáng tạo ra cảm giác đẳng cấp.

Siêu xe Jaguar đại gia Việt Nam

Chiếc xe có đèn hậu Full LED, thêm cặp ống xả mạ chrome lớn và chữ S bên phải biểu thị cho đặc biệt. Nhìn sau xe rất đẹp phần thân gọn gàng và có 2 ống pô mạ chrome chất.

Chiếc xe có ghế nội thất đỏ và đường chỉ thêu khá đẹp. Tông màu nội thất đen và đỏ phối nhau. F-Type S coupe được trang bị khối động cơ V6 3.0L, sản sinh công suất tối đa 380 mã lực. Kết hợp với động cơ là hộp số tự động “QuickShift” ZF 8 cấp độ và hệ dẫn động bánh sau. Khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h là 4,9 giây và tốc độ giới hạn điện tử 275km/h.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment