Siêu xe gỗ Morgan Aero Supersport tái xuất tại Hà Nội

Siêu xe gỗ độc đáo nhất

Chiếc siêu xe đến từ Anh Quốc là Morgan Aero Supersport, chính thức tái xuất trên đường phố Hà Nội. Siêu xe gỗ này có phần thân bằng gỗ và kiểu dáng hoài cổ

Chiếc xe này cũng được mệnh danh là một trong những xe độc đáo trên thế giới. Nó là một siêu xe thủ công và sử dụng vỏ gỗ cùng khung nhôm siêu nhẹ.

Tại Việt Nam đã có tổng cộng 3 siêu xe này về nước. Trong đó 2 chiếc màu đen thì một chiếc mang biển NN, một chiếc mang biển HN. Còn một chiếc màu trắng về sau đó vài năm.

Siêu xe gỗ đỉnh cao

Chiếc siêu xe gỗ này nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn hình bầu dục đậm chất xe cổ. Đầu xe rất dài cùng đèn pha tròn Bi xenon độc đáo.

Siêu xe gỗ ở Hà Nội

Morgan Aero SuperSport được trang bị khối động cơ V8 4.8L cho công suất 367 mã lực. Mô-men xoắn 502 Nm được chia sẻ từ BMW. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h sau 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 273 km/h. Bình xăng dung tích 55 lít. Hộp số là loại tự đông 6 cấp.

Siêu xe gỗ độc đáo nhất

Siêu xe có phần đuôi nhìn rất đẹp và đẳng cấp. Được biết siêu xe này về Việt Nam năm 2011. Đến nay nó vẫn là hàng độc tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có chiếc màu trắng về Việt Nam cách đây 3 năm. Chiếc xe trong rất đẳng cấp khi xuất hiện trên đường phố.

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment