Độ thân rộng Toyota 86 kiểu siêu xe đua ở Việt Nam

Toyota 86 là mẫu xe thể thao chính hãng của Toyota. Về VN xe có giá bán 1,6 tỷ đồng. Chiếc xe trong bài này độ thân rộng ấn tượng

Với các đại gia siêu giàu và chịu chơi.  Việc bỏ ra vài trăm triệu đồng để nâng cấp xe là dễ hiểu. Như chiếc Toyota 86 này có giá 1,7 tỷ đồng. Ở Việt Nam luôn là xe bán kém nhất. Nó lại trở thành hàng hiếm và còn được nâng cấp độ thân rộng đâu thua gì một chiếc siêu xe thể thao đắt tiền.

Độ thân rộng Toyota 86 đẹp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể thấy xe có 2 màu sơn ấn tượng. Màu đỏ phần ngang thân thể thao. Đặc biệt thêm tấm ốp thân rộng màu sơn đen phía sau. Tấm ốp này bao trùm vòm bánh sau kéo dài đến đuôi. Cánh gió phía sau khá lớn đẹp cùng bộ la zăng cỡ 20 inch đẹp tuyệt vời.

Độ thân rộng siêu xe Toyota

Phần đuôi sau chiếc xe được độ thân rộng này còn có body kít mới. Bộ body kít này có hốc gió lớn đi kèm viền đỏ như Ferrari Enzo. Xe cũng có cánh gió lớn phong cách. Đi cùng pô thể thao mới cực trầm đục.

Chiếc xe này được hạ trọng tâm xuống sát đất như những siêu xe đua. Nhìn từ đằng sau xe rất đẹp và khác biệt.

Nội thất xe Toyota thể thao

Nội thất xe ấn tượng với với lăng kiểu siêu xe đua. Các chị tiết ốp carbon ở táp lô. Đi kèm màn hình cảm ứng và da bọc siêu sang.

Xe đẹp toyota 86 độ thân rộng

Các ghế ngồi thể thao hơn phối da đỏ và đen cực đẹp. Ngoài ra xe cũng có 2 ghế ngồi sau cho trẻ em. 

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment