Xe chống đạn Mercedes AMG G63 2019 ra mắt

Xe chống đạn Mercedes AMG G63
Xe chống đạn là những chiếc xe bản đặc biệt có độ an toàn cao nhất để bảo vệ người ngồi trong. Mới đây bản chống đạn của hàng khủng Mercedes AMG G63 2019 được nâng cấp bởi hãng Inkas ra mắt với giá quy đổi gần 30 tỷ đồng

Những chiếc xe chống đạn thường được các nguyên thủ thế giới các nhà tài phiệt, tỷ phú sử dụng. Có nhiều loại xe chống đạn cả chính hãng, không chính hãng với các mức độ bảo vệ khác nhau.

Mới đây dòng xe Mercedes AMG G63 2019 đã có phiên bản chống đạn. Tuy nhiên không phải chính hãng mà do hãng Inkas độ và nâng cấp.

Xe chống đạn cho giới tỷ phú

Ở đây lớp vỏ của xe đã được “bọc thép” dày hơn. Toàn bộ vỏ xe đều được gia cố bằng lớp thép chống đạn mức độ cao vì vậy xe an toàn hơn nhiều. Các phần cửa xe hay vỏ xe ở ngang thân xe đều được làm dày dặn hơn và đảm bảo an toàn mức cao nhất. Tuy vậy xe vẫn giữ được nguyên hình dáng của Mercedes AMG G63. Nếu khác biệt là lớp vỏ mới dầy hơn khá nhiều và xe đầm chắc, sơn bóng hơn.

Xe chống đạn đẳng cấpNhìn ngang thân xe các cửa kính được làm dày hơn nhiều. Nhưng hãng độ rất giỏi khi để kính khá trong suốt và người ngoài nhìn vào vẫn thấy bên trong. Nếu các chính khách đi diễu hành hoàn toàn yên tâm. Xe thêm bộ vành cỡ 22 inch của hãng Inkas . Nhìn đơn giản nhưng bộ vành này cũng bằng thép nặng, chống vỡ đi kèm lốp chống đạn. Gầm xe được gia cố phần thép dày chục Centimet để chống bị nổ lựu đạn.

Nếu để ý kỹ đằng trước và sau xe đều thêm 2 tấm thép sáng bóng. Tấm thép này chính là để giữ trục xe chắc chắn hơn không bị bong hay vỡ khi có lực tác động mạnh. Ngoài ra lốp dự phòng của xe cũng là loại chống đạn và chống cháy khi bị nổ.

Nội thất xe siêu sang không khác nhiều bản cơ sở. Nhưng chất liệu da thay cao cấp hơn và thêm 1 số tính năng an toàn chủ động ở bảng điều khiển. Chiếc xe được biết vẫn giữ nguyên động cơ và chưa thay đổi gì.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment