Ngắm xe siêu sang khủng Maybach 57S ở Sài Gòn

(Sieuxevietnam) Rất lâu chiếc xe siêu sang Maybach 57S mới tái xuất trên đường phố Sài Gòn Mặc dù có logo phía sau nắp khoang hành lý ghi là “57S Zeppelin” tuy nhiên trên thực tế, chiếc xe này chỉ thuộc phiên bản 57S bình thường, do Maybach không có phiên bản 57S Zeppelin mà chỉ có 57S hoặc 57 Zeppelin.

dang-sau-xe-sieu-sang

Chiếc xe siêu sang Maybach 57S này từng một thời khiến những người chơi xe Việt xôn xao khi xuất hiện lần đầu tại Hải Phòng vào khoảng năm 2013.

maybach-tuyet-dep

Trong đó, phiên bản Maybach 57 Zeppelin có một số chi tiết ngoại thất đặc biệt hơn như dòng chữ Zeppelin chạy ngang bên dưới logo chữ M kép của Maybach và dải màu vàng champaigne sơn dọc thân xe. Còn chiếc ở Hải Phòng không có các chi tiết này.

xe-maybach-57s

Mặc dù không phải phiên bản Zeppelin “thực thụ”, nhưng Maybach 57S vẫn là một chiếc xe siêu sang đẳng cấp, với chữ “S” trong tên gọi của xe có ý nghĩa là “Special” – Đặc Biệt trong tiếng Anh.

Nằm dưới nắp ca-pô của xe là khối động cơ V12 6.0l tăng áp kép của AMG, cho công suất lên tới 604 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1001 Nm, giúp chiếc xe nặng gần 2,8 tấn có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong dưới 5 giây.

maybach-57s-bien-so-khung

Sau khi về Hải Phòng, chiếc Maybach 57S đã được bán lại cho một “đại gia” ở Sài Gòn với giá lên tới 25 tỷ và sau đó được đeo biển “ngũ quý 8” cực đẹp 51A-888.88.

THẾ THÀNH

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment