Siêu xe Ferrari F12tdf phiên bản độ toàn carbon đặc biệt

(Sieuxevietnam) Theo hãng siêu xe Ý thì Ferrari F12tdf sẽ được độ và nâng cấp gần như toàn bộ chất liệu bằng sợi các bon bởi hãng Vitesse AuDessus

Vitesse AuDessus đã công bố kế hoạch cung cấp một cơ thể sợi carbon đầy đủ cho siêu xe thể thao Ferrari F12tdf mới được giới thiệu gần đây.

sieu-xe-dep

Nguồn tin cho biết, mẫu xe F12 Tour de France có trọng lượng nhẹ hơn so với Berlinetta khoảng 110 kg (242 lbs), nhưng một cơ thể sợi carbon đầy đủ có thể làm giảm trọng lượng của F12tdf xuống thấp hơn nữa. Một khi cơ thể sợi carbon được thay thế, F12tdf sẽ “mất” khoảng 159 kg (350 lbs), do đó, nó sẽ có trọng lượng vào khoảng 1.256 kg.

sieu-xe-ferrari-do-dep

Vitesse AuDessus (trong tiếng Pháp có nghĩa là “tốc độ cao”) cho biết, gói độ sẽ chỉ thực hiện trên 5 bộ phận của xe.

Công ty có trụ sở tại Mỹ này từng cung cấp các gói tương tự cho một loạt xe ô tô cao cấp, bao gồm cả Porsche 918 Spyder, LaFerrari, và Bugatti Veyron hùng mạnh. Tùy thuộc vào xe và yêu cầu của khách hàng, Vitesse AuDessus sẽ đưa ra các lựa chọn gói cước từ 100.000 đến 200.000 cho phần ngoại thất.

vanh-xe-do

Ngoài ra, sợi carbon có thể được áp dụng trên một số thành phần trong phần cabin và bạn cũng có thể nhận được các bánh xe được làm từ vật liệu này.

Cũng giống như với các gói nâng cấp khác, gói Vitesse AuDessus Louboutin Limited Edition Bare Carbon Fiber dành cho các F12tdf Ferrari đi kèm với một bảo hành 5 năm.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment