Siêu xe Ferrari F12tdf độ màu xanh tuyệt đẹp

(Sieuxevietnam) Như đã giới thiệu về siêu xe Lamborghini Aventador độ màu xanh tuyệt đẹp. Mới đây Ferrari F12tdf cũng được độ màu xanh giống như thế

Mặc dù chỉ có 799 chiếc lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất của Maranello, nhưng chủ sở hữu siêu phẩm này cảm thấy cần làm cho nó nổi bật hơn. Đó là lý do Ferrari F12tdf được gửi đến Ferrari of Central New Jersey để khoác lên mình bộ áo mới với tên gọi Verde Kers Lucido từng được sử dụng trên những siêu xe Ferrari khác trong quá khứ.

sxx

Màu sơn xanh tuyệt đẹp của siêu xe khủng.

Về sức mạnh, trái tim của là khối động cơ V12 dung tích xy-lanh 6.262cc, sản sinh công suất tối đa lên đến 780 mã lực tại 8.500 vòng/phút cao hơn 40 mã lực so với F12 Berlinetta. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại ở mức 705 Nm tại 6.750 vòng/phút tăng thêm 15 Nm. Sức mạnh của khối động cơ sẽ được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số F1 DCT.

có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 2,9 giây, lên 200 km/h mất 7,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Siêu phẩm của Ferrari cạnh tranh trực tiếp với siêu bò Lamborghini Aventador Lp750-4 SuperVeloce.

l

Siêu xe Lamborghini Aventador độ màu xanh tuyệt đẹp

Đây là siêu xe rất đáng mơ ước của nhiều người. Khi siêu xe này về VIệt Nam nó có thể có giá bán khủng hơn 1 triệu đô la.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment