Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ màu trắng đen của Cường đôla

(Sieuxevietnam) Đây là lần thứ 4 từ khi bắt đầu độ xe Ferrari F12 Berlinetta Cường đôla thay màu cho siêu xe của mình, lần này siêu xe có màu trắng đen cực chất

Ban đầu siêu xe của Cường đô la có màu đỏ nguyên bản sau đó anh độ sang màu đen rồi lại chuyển về màu đỏ, sau đó màu đỏ trắng và đến nay là quay về màu đen trắng. Siêu xe cũng được nâng cấp thêm với ốp sợi carbon cản trước, Body kít trước nhìn hầm hố hơn.

Ở ngang xe cũng được độ thêm các chi tiết làm xe thật sự nổi bật như ốp carbon cản dưới, ốp vè và hốc gió ngang thân xe, gương ốp sợi carbon, nói chung siêu xe nhìn nổi bật hơn nhiều so với nguyên bản.

Đặc biệt hơn siêu xe này còn được độ thêm bộ phanh gốm carbon và bổ sung thêm hệ thống treo của Innotec. Bộ mâm HRE cỡ lớn đa chấu kép cực đẹp.

Đuôi sau siêu xe được độ bộ khuếch tán gió mới và có màu bạc nổi bật đằng đuôi siêu xe, xe cũng có 4 ống pô cực chất và ốp carbon phần đuôi.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Có thể đây là lần độ siêu xe hoàn chỉnh của Cường đôla và anh sẽ giữa màu sơn này trong thời gian kế tiếp mà không thay đổi nữa.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment