Siêu xe Ferrari 488 GTB độ khác lạ bởi Rowen

(Sieuxevietnam) Chỉ với 1 chút thay đổi trong độ xe mà chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trông khác lạ và mới hơn hẳn so với những chiếc xe nguyên bản

Mới đây chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được độ thân rộng bởi hãng Rowen gây chú ý với người xem bởi phong cách nhẹ nhàng và khác biệt.

Việc độ xe chủ yếu diễn ra ở phần Body kit với nước sơn nghệ thuật và “bay bổng” ngang thân xe làm điểm nhấn, thứ 2 là trọng tâm xe được hạ thấp hơn hẳn so với siêu xe Ferrari 488 GTB nguyên bản.

Nằm ở phía sau, những thay đổi của xe cũng chỉ bao gồm nẹp dưới cản sau, đồng thời Rowen còn gắn một cánh đuôi nhỏ dạng nẹp ở phía trên nắp động cơ của xe.

Chiếc siêu xe được độ phần đầu với hốc gió đen mới, trên nắp ca pô có 2 đường Carbon khác biệt và mang cá carbon đen ở đầu xe chạy song song nhau. Chiếc siêu xe cũng được thay bộ la zăng mới màu trắng 5 chấu đơn thể thao hài hòa với màu thân xe. Các chi tiết đèn pha giữ nguyên.

 

Chiếc siêu xe cũng được ốp thêm viền quanh cản dưới ở thân xe nhìn thân rộng hơn đúng theo phong cách độ.

Chiếc siêu xe có thêm tùy chọn nâng cấp độ ống xả mới cho âm thanh lớn và giòn hơn, ở phiên bản độ trên chưa lắp ống xả vì theo yêu cầu của khách độ xe.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment