Siêu xe Dodge Challenger SRT Demon độ 1400 mã lực

(Sieuxevietnam) Sau nâng cấp bởi SpeedKore chiếc xe Dodge Challenger SRT Demon trở thành 1 con quỷ dữ thực sự khi xe mạnh 1400 mã lực

Siêu xe nâng cấp siêu mạnh mẽ. Khi chưa độ, xe Dodge Challenger Demon vốn đã có khả năng chạy hết đường đua drag 1/4 dặm (402m) chỉ trong 9,65 giây ở vận tốc 225km/h. Đương nhiên với công suất tăng gấp 1,6 lần, bản độ của SpeedKore còn đạt thành tích tốt hơn nữa. Với nữ tay đua drag Leah Pritchett ngồi sau vô-lăng, chiếc xe đã lập kỷ lục mới khi chỉ mất 8,77 giây để hoàn thành đường đua 1/4 dặm, đạt tốc độ ghi lại được ở vạch đích 259,1km.

Siêu xe nâng cấp lớp vỏ đen mờ mạnh mẽ, bộ mâm đa chấu đen bóng không lẫn đi đâu được.

Loại bỏ đi bộ siêu nạp nguyên bản, SpeedKore đã thay cho Challenger Demon một cặp turbo được giấu gọn phía sau cản trước. Cùng với một loạt các thay đổi khác bên trong động cơ, “quỷ dữ” nhà Dodge nay đã càng trở nên mạnh mẽ hơn khi có thể đạt công suất lên tới 1.400 mã lực đo ở trục khuỷu. Trừ đi sự hao hụt công suất khi truyền qua hộp số và cầu sau, công suất còn lại khi đo trực tiếp ở các bánh sau cũng lên tới 1.203 mã lực.

Ảnh chi tiết bộ siêu nạp mạnh mẽ của chiếc xe.

Hiện chưa rõ giá gói độ này là bao nhiêu nhưng chắc chắn rất đắt.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment