Mua siêu xe ATS GT giá 20 tỷ được tặng đồng hồ siêu sang

Với giá bán gần 800.000 USD khách hàng sẽ được sở hữu siêu xe ATS GT và được tặng 1 đồng hồ siêu sang trọng U-Boat  thiết kế mang chất siêu xe

ATS cho biết siêu xe mới nhất của họ được chế tạo dựa trên một trong những khung sườn bằng sợi carbon và hệ truyền động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này chứng tỏ ATS GT đã tái sử dụng khung sườn của một siêu xe khác mà có khả năng là McLaren 650S.

Phần đuôi siêu xe rất đẹp và đặc sắc. Cung cấp sức mạnh cho ATS GT Launch Edition là động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3.8L, sản sinh công suất 730 mã lực. Bên cạnh đó, gói tùy chọn ATS Corsa Package có thể tăng mức công suất lên đến 830 mã lực. Xe còn có hệ thống phanh gốm của Brembo là trang bị tùy chọn.

ATS GT Launch Edition trang bị ba chế độ lái gồm Viaggio, Sport và Corsa, các chế độ này sẽ tác động lên động cơ, hệ thống treo và hộp số. Trong khi đó, sức mạnh được truyền đến các bánh có thể thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp của McLaren. Hệ thống ống xả Sistema-Trio điều chỉnh bằng tay cho ba âm thanh ống xả khác nhau tùy thuộc vào mỗi chế độ lái.

Nội thất siêu xe toàn da Alcantara, màn hình báo tốc độ hoàn toàn bằng hệ thống điện tử cùng các chi tiết chrome độc đáo.

Đáng tiếc siêu xe không có màn hình giải trí mà chỉ có 1 màn nhỏ báo vài chức năng.

Sẽ chỉ có 12 chiếc siêu xe ra mắt và mỗi chiếc được tặng kèm 1 đồng hồ U-Boat siêu sang trọng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment