Siêu xe độc nhất vô nhị chế tạo từ Ferrari F430

(Sieuxevietnam) Một siêu xe Ferrari F430 đã được chế tạo thành 1 siêu xe hoàn toàn khác biệt, chiếc xe có kiểu dáng lạ mắt đi cùng bộ cánh bóng bảy, khác biệt

Siêu xe hàng “độc” này được sinh ra tại Bologna, Ý là đứa con tinh thần của cựu tay Enea Casoni. Với tên gọi E.C. OnlyOne P8, siêu xe này được thiết kế dựa trên chiếc Ferrari F430 với thân xe hoàn toàn mới.

Chiếc siêu xe có phần ốp cản dưới hoàn toàn bằng carbon, kể cả cặp đèn pha cũng hoàn toàn khác biệt lớn hơn và vuông hơn, trông nắp ca pô hết sức hấp dẫn, có nhiều người bảo nó như người phụ nữ.

Điểm đặc biệt siêu xe mở cửa cánh chim đẹp mắt và phần đuôi sau cũng cực kỳ quyến rũ, đèn hậu tròn giữ nguyên nhưng mọi chi tiết đều đã thay đổi.

Siêu xe giảm trọng lượng chỉ còn 1,2 tấn tròn trĩnh trong khi đó xe nguyên bản nặng 1,34 tấn. Nhìn ngang vòm bánh thân xe có các tấm ốp màu đen kiểu đinh tán và thêm hốc gió sau xe.

Phần đuôi sau khiến xe dài hơn khá nhiều. Chiếc xe có chiều cao giảm đi gần 10 cm chỉ còn 1,1 mét nhưng không gian vẫn giữ nguyên độ rộng gần như không thay đổi gì so với nguyên mẫu.

Nội thất xe bị lược bỏ gần như toàn bộ hệ thống giải trí, thay vào đó là màn hình cỡ lớn nhưng chủ yếu tác dụng nhìn camera hay bản đồ, xe ứng dụng carbon khắp xe và da Alcantara khâu tỉ mỉ.

Về động cơ siêu xe này chưa tiết lộ, được biết giá siêu xe sau khi hoàn thiện toàn bộ khoảng 2,8 triệu đô và có thể đây là siêu xe độc nhất vô nhị chứ không có chiếc thứ 2 giống nó.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment