Siêu xe đồ chơi của Xiaomi vượt mọi địa hình

Siêu xe đồ chơi của Xiaomi

Siêu xe đồ chơi của Xiaomi mới đây đã ra mắt thị trường. Điểm đặc biệt nó ghép từ 1000 mảnh và điều khiển bằng Smart Phone. Ngoài ra khả năng vượt địa hình rất tốt

Với các em nhỏ những chiếc xe địa hình điều khiển. Luôn là một món đồ chơi ưa thích, nhất là các em bé trai. Được ngắm nhìn và điều khiển những chiếc xe đồ chơi này cũng là thú vui. Mới đây hãng công nghệ Xiaomi tung ra siêu phẩm xe địa hình đồ chơi mang tên M-Smart Building Block Cross-Country.

Chiếc siêu xe đồ chơi này có kiểu dáng như những chiếc SUV lội đầm lầy. Đặc trưng bởi các lốp rất lớn có gai. Xe được nâng cao phần thân như các xe sa mạc và có hệ thống phuộc, nhún. Điều chỉnh được theo các địa hình giúp xe đi dễ dàng và kể cả các nơi có nước khá sâu. Đặc trưng là xe được lắp ghép từ hơn 1000 mảnh ghép và các chi tiết rời. Thể hiện sự cầu kỳ của hãng thiết kế.

Siêu xe đồ chơi này hướng tới trẻ em trên 14 tuổi, thậm chí những người lớn thích chơi mô hình. Vấn đề là nó điều chỉnh thông qua kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng. Đòi hỏi người chơi phải biết kết nối, cài đặc các chế độ, chức năng cho xe.

Chiếc xe có động cơ mạnh với mô men xoắn  430mN.m có thể leo dốc với góc lên tới 30 độ. Nó cũng được trang bị hệ thống lái có độ chính xác cao với góc điều khiển gần 1 độ. Về góc quay, bánh lái kỹ thuật số độ chính xác cao của xe có thể đạt phạm vi xoay 160 độ và mô-men xoắn 200nN.m.

Chiếc xe này sẽ được bán với giá khởi điểm từ 2,4 triệu đồng cho khách hàng. Xe cũng sẽ có nhiều phụ kiện chính hãng đi kèm.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment