Siêu xe cũ Pagani Zonda Aether giá dự kiến 130 tỷ đồng

Siêu xe cũ triệu đô

Siêu xe cũ Pagani Zonda Aether là phiên bản sản xuất duy nhất 1 chiếc. Dù đã xuất hiện vài năm, nhưng siêu xe này sẽ được bán đấu giá với giá dự kiến 5,5 triệu USD

Những siêu xe Pagani luôn gắn với cái giá thấp nhất trên một triệu đô. Những phiên bản độc của dòng siêu xe này bán giá 2, 3 triệu đô là bình thường. Như siêu xe Zonda Aether ra mắt vài năm nhưng vẫn có giá bán lại khoảng 5,5 triệu đô.

Siêu xe Pagani đẹp

Chiếc siêu xe Pagani này có màu đen và phối các chi tiết đỏ. Siêu xe có vỏ làm hoàn toàn từ Carbon siêu nhẹ với vân carbon mờ. Xe thêm các chi tiết màu đỏ chạy ngang thân siêu xe, phần hốc gió trước và giữ mũi xe. Siêu xe trang bị mâm cỡ lớn 21 inch 8 chấu kép cùng màu đen khá đẹp mắt.

Gọi là siêu xe cũ nhưng thực chất siêu xe này dường như mới hoàn toàn. Nó mới lăn bánh rất ít và chủ yếu cất trong gara hoặc “lồng kính” nhà chủ xe để trưng bày. Ít ai mua xe vài triệu đô để dạo phố và đi lại như xe bình thường. Siêu xe có đuôi hầm hố với cánh gió lớn carbon, có 3 đèn hậu phía sau lấy cảm hứng từ các du thuyền không gian. Ấn tượng nhất cụm ống xả với 4 ống cực khủng như tên lửa.

Chiếc siêu xe trông nổi bật hơn khi đứng gần. Tất cả các chi tiết vân carbon nhìn cực đẹp dưới ánh nắng. Ngoài ra siêu xe này cũng sử dụng động cơ V12 AMG 7.3l nạp khí tự nhiên với công suất tối thiểu 760PS, truyền sức mạnh tới cầu sau của xe. Điểm đặc biệt của chiếc xe đó là nó sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Nội thất siêu xe toàn da bò, kết hợp da Alcantara và vải nhung mềm tạo ra sự êm ái, xa xỉ. Trong  nội thất có chất liệu Carbon ở táp lô và chrome ở bệ cần số. Siêu xe giá nhiều triệu đô chỉ có đầu nghe đĩa CD, các chi tiết hợp kim nhôm ở bệ táp lô nổi bật, bộ loa độc quyền cực lớn ở 2 bên cửa.

Được biết chủ nhân siêu xe này là 1 tỷ phú siêu giàu. Ông cũng sở hữu siêu xe Ferrari SP38 độc nhất và ủy quyền cho RM Sotheby’s đem ra đấu giá. Giá dự kiến 5,5 triệu đô khiến nhiều người choáng.

VĂN HƯNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment