Siêu xe điện Porsche Mission E rất mạnh mẽ và đẹp

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng Porsche đã ra mắt 1 siêu phẩm tên Porsche Mission E với sức mạnh vượt trội cùng động cơ “yếu nhất” từ 402 mã lực

Mới đây siêu xe 4 cửa này chính thức ra mắt với kiểu dáng tuyệt đẹp và phong cách phải nói là cực kỳ hoành tráng và đẳng cấp cao.

Theo tờ Automobile, dựa vào nguyên mẫu thử nghiệm của Mission E đã bị phát hiện thời gian qua, Porsche có thể sẽ cung cấp cho Mission E ba mức công suất: 402, 536 và 670 mã lực, dự kiến tương ứng với ba phiên bản: cơ sở, S và Turbo.

Ở bản thường Porsche Mission E dự kiến sẽ có được hiệu năng ấn tượng, có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3.0 giây, trước khi cán tới vận tốc cực đại 249 km/h. Trong khi đó, bộ pin có thể giúp xe di chuyển được trong phạm vi 482,8 km trong chế độ lái hỗn hợp, và công suất sạc 80% trong 15 – 20 phút từ một trạm sạc 350 KW.

Điểm đặc biệt hơn, Cả ba biến thể đều được ghép nối với hộp số tự động 2 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian khi ra mắt, với trang bị hệ truyền động điện ở mỗi trục (là tiêu chuẩn). Tùy chọn dẫn động cầu sau có thể được cung cấp trong chu trình của sản phẩm, một lựa chọn khác có thể sẽ được giới thiệu sau là bộ vi sai chống trượt phía sau.

Phiên bản sản xuất thực tế có thể không khác nhiều so với phiên bản concept.

Nội thất siêu xe thiết kế giống Panamera.

Siêu xe đỉnh này có thể có giá khởi điểm từ 80.000 USD. Mức giá này còn thấp hơn chút so với giá Porsche Panamera.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment