Tại sao xe Range rover SVautobiography sắp về Lào Cai giá đắt 18 tỷ đồng ?

(Sieuxevietnam) Hôm qua thông tin đăng trên 1 số trang mạng cho thấy chiếc xe siêu sang Range rover SVautobiography vừa về Việt Nam của 1 đại gia Lào Cai có giá bán lên tới 18 tỷ đồng, vậy tại sao xe lại đắt vậy ?

Theo một nguồn tin khá chính xác thì chiếc Range rover SVautobiography mang 2 màu xanh và đen cực độc đã cập bến Việt Nam, chiếc xe này có giá sau thuế lên đến hơn 18 tỷ đồng.

Thông tin về chiếc xe siêu sang Range rover SVautobiography mới về Việt Nam, được biết chiếc xe cập cảng Sài Gòn và đã về đại lý chính hãng để vận chuyển ra miền Bắc giao xe cho đại gia ở Lào Cai.

Tuy nhiên nhiều người khá thắc mắc tại sao nhiều chiếc Range rover SVautobiography trước đó về Việt Nam chỉ có giá trung bình từ 10 tỷ đồng đến 13 tỷ đồng là tối đa. Chứ không thể nghĩ chiếc xe về Lào Cai đắt như thế ?

Có thể lý giải một cách đầy đủ như sau:

Trên thực tế tất cả những chiếc xe Range rover SVautobiography từng nhập về Việt Nam đều là dạng xe nhập showroom ngoài trong đó có khá nhiều xe đã chạy lướt trong số khoảng 20 chiếc đã về Việt Nam thời gian qua.

Thứ 2: Tất cả phiên bản Range rover SVautobiography đã về Việt Nam phần lớn là bản dung tích nhỏ của dòng xe này là dùng động cơ 3.0. Cụ thể xe sử dụng động cơ 3.0 V6 cho công suất 340Hp. Chính vì dung tích động cơ thấp như vậy nên mức giá tính thuế của xe này rẻ hơn so với bản cao nhất của dòng xe này.

Thứ 3: Hầu hết những xe nhập về đều là SVautobiography nguyên bản không có cá nhân hóa hay tùy chọn của chủ nhân xe riêng biệt nên giá xe hơn chục tỷ là dễ hiểu.

Về chiếc Range rover SVautobiography ở Lào Cai, xe có mức giá khoảng 18 tỷ đồng là dễ hiểu vì chiếc xe này là xe nhập chính hãng. Hoàn toàn mới và là bản sản xuất năm 2017 theo đơn đặt hàng chính hãng.

Quan trọng hơn chiếc xe này là phiên bản cao nhất, động cơ dung tích 5.0 lít của dòng xe này. Đây cũng là phiên bản mạnh nhất với động cơ dung tích 5.0 V8 Supercharged SV Autobiography (LWB SVAB) đạt cực đại 510 sức ngựa. Với dung tích lớn như vậy chiếc xe có giá tính thuế cao hơn hẳn so với phiên bản 3.0 như đã nói ở trên.

Thứ 3 chiếc xe này là phiên bản đặt hàng, cá nhân hóa rất cao qua bộ phận SVO của hãng xe sang Land rover danh tiếng. Chiếc xe với nội thất màu đỏ đen nổi bật cùng vài chi tiết theo sở thích chủ xe điều chỉnh. Riêng màu sơn của xe cũng đã đặt hàng 500 triệu đồng.

Nội thất chiếc xe cũng đầy đủ và Full option, tất cả các công nghệ tiên tiến nhất, đỉnh nhất, hiện đại nhất của hãng xe Land rover đã được đưa lên sản phẩm này.

Chiếc xe cũng sẽ sớm vận chuyển ra Hà Nội và giao cho khách hàng là 1 đại gia trẻ tuổi ở Lào Cai. Chiếc xe cũng dùng mâm 22 inch hoành tráng và đẳng cấp.

Với mức giá khoảng 18 tỷ đồng và sau đăng ký có thể lên đến 20 tỷ chiếc xe này chính là xe Land rover đắt nhất Việt Nam tính đến thời điểm này và cũng là xe đắt nhất ở Lào Cai. Mức giá này ngang với Bentley Bentayga bản cơ sở ở Việt Nam.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment