Siêu xe Bentley EXP 100 GT có vẻ đẹp say đắm từng centimet

Siêu xe Bentley tương lai

Siêu xe Bentley EXP 100 GT vừa được trình làng ngoài đời thực. Có thể nói xe còn đẹp hơn nhiều trong ảnh phác họa. Đó là vẻ đẹp sự truyền thống kết hợp xe tương lai

Siêu xe bentley đỉnh

Có thể nói thiết kế của chiếc xe này rất mạnh bạo. Lưới tảng nhiệt khổng lồ phát sáng đi cùng cặp đèn pha ma trận siêu sắc nét. bên cạnh đó là Lô gô Bentley trên nắp ca pô thể hiện sự quý tộc.

Xe siêu sang bentley đỉnh

Chiếc xe này cũng có phần thân nhìn ngang coupe tuyệt đẹp. Đuôi xe có gì đó mang chất Porsche kết hợp sự hiện đại và đẳng cấp.

Siêu xe mở cửa đẹp

Siêu xe có cửa hất cánh chim kiểu Lamborghini. Xe có vành hoa tuyệt đẹp cùng kiểu dáng khí động học ấn tượng. Xe sở hữu thiết kế khá to lớn khi dài đến 5,8m và rộng đến 2,4m, to lớn hơn hầu hết những mẫu xe ở thời điểm hiện tại.

Đuôi siêu xe bentley đẹp

Đuôi siêu xe là sự cách tân hiện đại với các đường nét uốn lượn hoàn toàn khác lạ. Xe có phần đuôi được bố trí một màn 3D OLED cho phép tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đặc sắc và hòa quyện với các đèn hậu của xe.

Chiếc siêu xe này dùng động cơ điện hoàn toàn, động cơ rất mạnh với nhiều công nghệ giúp nâng cao hiệu năng.

Bên trong, Bentley tạo ra sự sang trọng đặc trưng của mình được tạo thành từ những vật liệu cao cấp nhất gồm: Gỗ, da, đồng, ốp nhôm cùng nhiều loại sợi khác nhau. Thiết kế nội thất có phần tương lai khi mọi thứ đều được tối giản và trở thành màn hình. Ngoài ra xe còn có trợ lý ảo và các công nghệ an toàn.

Các ghế ngồi xa xỉ, xe thiết kế kiểu 2+4 (2 cửa, 4 chỗ ngồi) Rất rộng rãi và thoải mái do xe dài 5,8 mét. Đây sẽ là xe siêu sang Coupe đầu bảng của hãng xe này.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment