Xe sang Audi RS7 chống đạn nhanh nhất hành tinh

Xe sang Audi chống đạn

Xe sang Audi chống đạn chủ yếu có ở dòng A8L lừng danh với bản Security. Tuy nhiên nếu bạn muốn xe vừa nhanh vừa thể thao mà chống đạn tốt hãy đặt xe của hãng AddArmor

Xe sang Audi RS7 chống đạn

Về cơ bản chiếc xe được nâng cấp phần thân vỏ dày hơn, bọc thép và kiểu dáng không thay đổi nhiều so với bản cơ sở.

Xe sang Audi

Chiếc xe sang Audi RS7 này được nâng cấp các hốc gió đen bóng, kể cả lô gô. Thêm đèn nháy của cảnh sát phía trước. 

Xe khác biệt ở chỗ thêm cả cánh gió carbon phía sau và thêm đèn nháy cảnh sát sau đuôi. Ngoài ra có thể nâng cấp mâm chống đạn và nổ cùng lốp siêu bền. Xe được nâng cấp nặng hơn chỉ 90 Kg so với bản cơ sở và mức chống đạn đã tương đối cao.

Xe sang Audi đẹp chống đạn được

Chiếc xe được thiết kế có thể sốc điện, tạo ra làn hơi sương mù hay ba đờ sốc đâm xuyên tường dày được rất hiện đại. Trong xe có ngăn chứa súng các loại, thậm chí cả súng cối mini.

AddArmor vẫn tự tin rằng chiếc RS7 của họ có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng 3 giây và đạt tốc độ tối đa 320km/h. Những con số này tương đương với nhiều siêu xe hạng trung hiện tại và vượt trội hơn cả chiếc RS7 nguyên bản từ Audi. Để có thể đạt hiệu năng ấn tượng, AddArmor đã nhờ tới hãng nâng cấp động cơ APR để độ cỗ máy 4.0l V8 tăng áp kép lên mức công suất 760 mã lực.

Nội thất xe sang Audi chống đạn

Nội thất xe giữ nguyên nội thất cơ bản nhưng thêm các tiện nghi giải trí và an toàn. ở mức cao nhất. Kể cả bên trong nếu cần có thể gia cố thêm vật liệu chống va đập và chống cháy.

Tất nhiên sau khi nâng cấp khủng như vậy giá xe ở mức hơn 210.000 USD đắt gấp đôi xe cơ bản tại Mỹ. Nhưng với giới tỷ phú họ sẽ thấy xe quá rẻ vì mức an toàn cao nhất mà xe vẫn nhanh, đẹp.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment