Đại gia Hải Phòng mua xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời mới

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 đại gia Hải Phòng đã mua xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II có giá bán chính hãng lên đến 19 tỷ đồng và chiếc xe nhanh chóng lắp biển trắng tại Hải Phòng, mời bạn đọc cùng ngắm ảnh chiếc xe trong bài viết dưới đây.

xe-sieu-sang-rolls-royce-hai-phong

Rolls-Royce Ghost Series II với những cải tiến lớn ở ngoại hình được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2014 tại Geneva Motor Show và đã chính thức được bán tại thị trường Việt Nam thông qua Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội vào hồi cuối năm 2014.

Ngay sau đó, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II trong bài viết đã được Giám đốc Công ty SHP (Sơn Hải Phòng) “rước” về nhà và đăng kí ngay biển trắng khiến nó trở thành chiếc Ghost Series II đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam. Được biết xe được đăng kí vào hồi cuối tháng 11 năm 2015.

xe-rolls-royce-dang-cap-hai-phong

Rolls-Royce Ghost Series II đầu tiên tại Việt Nam với giá trị lên tới 19 tỷ đồng xuất hiện tại Hải Phòng.

So với thế hệ trước, thay đổi lớn nhất của Ghost nằm ở hình dáng đèn pha dạng LED với dải đèn ban ngày bao xung quanh. Thiết kế từng bộ phận ở phía mặt trước tách biệt, nổi bật hơn trước, chắn bùn cao và rộng hơn, tạo cho chiếc siêu xe sang một dáng vẻ năng động.

Ghost Series II như muốn nhắc nhớ những khách hàng của mình rằng Ghost không hề thua kém Phantom, thậm chí nó còn mang nhiều màu sắc hơn. Với dáng vẻ tiến gần tới Phantom hơn, to lớn, bề thế chứ không mang cảm giác bị “lút” như trước, Ghost Series II cũng sở hữu đường sóng thân xe “waft line” tương tự vị trí của Coachline trên Phantom.

dang-truoc-sieu-xe-rolls-royce-hai-phong

Rolls-Royce Ghost Series II đã được Giám đốc Công ty SHP “rước” về.

Bên cạnh thay đổi ngoại thất, Ghost Series II còn mới ở công nghệ. Cụm đèn pha LED mang công nghệ chống chói mới làm chệch hướng đèn khi đang ở chế độ pha lúc có xe đối diện. Ngoài ra, hệ thống treo khí nén cải tiến, vô-lăng và giảm chấn điều chỉnh để ổn đỉnh hơn khi vào cua với gói tùy chọn Dynamic Driving Package.

Động cơ của siêu xe sang Ghost Serie II vẫn là khối động cơ tăng áp V12 dung tích 6,6 lít sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm ở ngay vòng tua máy 1.500 vòng/phút.

Động cơ của siêu xe sang Ghost Serie II vẫn là khối động cơ tăng áp V12 dung tích 6,6 lít.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là chiếc Ghost Series II duy nhất ra biển trắng tại Việt Nam. Xe có giá bán 19 tỷ đồng, để được ra biển trắng sau khi đóng đầy đủ các loại thuế, giá thành của chiếc siêu xe Anh Quốc này sẽ lên tới khoảng gần 22 tỷ đồng.

Ảnh: Facebook Xe Hải Phòng.

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment