Siêu xe SSC Tuatara giá hơn 50 tỷ đồng

Siêu xe SSC Tuatara mạnh mẽ

Siêu xe SSC Tuatara sở hữu sức mạnh động cơ gần 1400 mã lực. Khả năng lái siêu việt và loạt công nghệ siêu xe đua xứng đáng với giá khủng

Nếu Bugatti Chiron được cho là quá mạnh hơn 1500 mã lực.  Nhưng Siêu xe SSC Tuatara mạnh mẽ hơn thế nữa với gần 1400 mã lực.  Cùng sự ưu việt không thua kém bất cứ siêu xe của siêu xe nào. 

Siêu xe SSC Tuatara cho nhà giàu

Sẽ thật là thiếu sót nếu các đại gia,  tỷ phú không có một chiếc trong Gara.  Siêu xe có thiết kế nắp ca pô vuốt xuống nhìn như Ferrari EnZo. Thêm hốc gió trên nắp ca pô và đèn pha Full LED rất đẹp.  Bộ mâm cỡ lớn 22 inch khổng lồ càng làm xe nổi bật hơn. 

Động cơ siêu xe SSC

Phiên bản cao nhất của siêu xe dùng động cơ V8 dung tích 6.0 lít sản sinh công suất 1400 mã lực xe dùng hộp số 7 cấp và thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h dự tính chỉ 2,5 giây. 

Siêu xe quá đẹp và mạnh mẽ

Siêu xe có thể mở nhiều bộ phận ra như nắp ca pô trước mở ngược ra.  Cửa xe mở hất kiểu cánh chim như Lamborghini,  phần nắp mui sau mở ra được. Thân vỏ siêu xe có nhiều bộ phận làm từ Carbon siêu khủng. 

Đuôi sau xe khủng

Ngay phần đuôi xe quá đẹp nói lên đẳng cấp của xe.  Từ cặp đèn hậu Full LED đến các hốc hút gió lớn cánh gió màu cam nổi bật mở lên khi tốc độ cao và cả khuếch tán gió nhiều lỗ trọng lượng siêu nhẹ. 

Siêu xe SSC Tuatara chỉ có 100 chiếc trên thế giới,  nên không phải ai cũng mua được. Xe có hốc gió ngang thân xe khá đẹp và có đèn LED đỏ phát sáng ban đêm nhìn huyền bí. 

Nội thất siêu xe khủng cho nhà giàu

Nội thất siêu xe toàn bằng ốp carbon từ ghế và táp lô giảm tối đa trọng lượng. Các ghế chỉnh điện cao cấp và bọc da bò,  da Alcantara siêu sang. Xe cũng có đầy đủ điều hòa,  màn hình giải trí lớn và các nút sang chế độ lái thể thao. 

Với giá bán khoảng 2,1 triệu đô khởi điểm thì siêu xe này chỉ dùng cho người rất giàu và đam mê tốc độ. 

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment