Siêu sao bóng rổ sở hữu Knight XV bọc thép triệu đô

(Sieuxevietnam) Với vóc dáng người cao lớn và thích xe sang SUV, ngôi sao bóng rổ Dwight Howard đã mua 1 chiếc xe Knight XV với khả năng chống đạn tuyệt vời

Chiếc xe này có kích thước khổng lồ đến nỗi đứng cạnh chiếc Hummer H2 vốn đã là xe rất lớn trong giới xe SUV thì H2 là xe rất bé.

Siêu xe của sao bóng rổ Mỹ màu đen, dù xe rất cao lớn nhưng với chiều cao gần 2 mét ngôi sao đứng cạnh cũng không kém xe này là bao nhiêu.

Chiếc xe được bọc thép tiêu chuẩn 5 sao có lớp thép rất dày và đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng xe. Knight XV nặng gần 6 tấn được làm từ thép và nhôm chất lượng cao cùng những hợp chất đặc biệt khác.

Về kích thước trong thế giới xe chiếc xe này là vô địch. Với chiều dài 6.096 mm, rộng 2.337 mm, cao 2.540 mm và khoảng sáng gầm 335 mm, mẫu siêu SUV bọc thép nặng đến 5.454 kg.

Nội thất xe của siêu sao có màu đen, thi thoảng Dwight Howard tự lái xe siêu sang bọc thép đến chơi bóng rổ hay đi dạo phố. Hàng loạt công nghệ an toàn trên xe này.

Ghế ngồi sau cực rộng rãi và thoải mái. Trái tim của chiếc xe là khối động cơ V10, dung tích 6,8 lít chạy bằng ethanol. Mẫu siêu SUV đến từ Canada ứng dụng khung gầm của Ford F550, bình nhiên liệu 151 lít, hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 4 bánh

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment