Siêu mui trần Mercedes-AMG GT R độ đỉnh cao

Siêu mui trần Mercedes-AMG GT R độ đỉnh cao bởi hãng Wheelsandmore. Xe đẹp hơn và nhanh, mạnh mẽ hơn xe nguyên bản

Theo đó chiếc xe này sẽ có những tùy chọn nâng cấp riêng.  Có thể chỉ nguyên body kít và bộ vành hoặc nâng cấp động cơ mạnh hơn với giá 20.000 USD. 

Siêu mui trần Mercedes độ

Siêu xe có màu đen bóng loáng.  Về cơ bản nội và ngoại thất giữ nguyên.  Điểm đập vào mắt người xem là bộ vành sang chảnh.  Bộ mâm đẹp mắt này có kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, đi cùng bộ lốp kích thước 275/30 và 325/25. Theo như công bố của Wheelsandmore.  bộ mâm này, cùng lốp xe và các cảm biến đi kèm sẽ được bán với giá 12.845 USD.

Siêu xe dường như không có các điểm thay đổi ngoại hình. Các hốc gió trên siêu xe khá đẹp và nổi bật.  Bộ cánh gió giúp siêu xe ổn định hơn dù ở tốc độ cao. 

Động cơ siêu xe Mercedes

Được biết siêu xe nâng cấp ở 3 mức độ khác nhau. Sau trọn gói cả 3 quá trình siêu xe tăng hơn 100 mã lực.  Đạt mức 750 mã lực và thời gian tăng tốc cũng rút ngắn hơn. 

Nội thất siêu xe có màu đen nguyên bản,  nhiều chi tiết phối Carbon khá đẹp mắt. Dù là siêu xe nhưng nội thất đầy đủ như sedan và có tính thực dụng cao hơn những siêu xe Ferrari,  Lamborghini. 

Siêu mui trần Mercedes này thực sự là siêu xe nhiều người mơ ước. Nhưng cái giá sở hữu rất đắt đỏ và tầm tiền người ta dễ cân nhắc Ferrari hay Lamborghini hơn. 

Hà Sơn

Range rover sedan đẳng cấp ngang Bentley

Siêu xe Maserati Granturismo màu đỏ độc nhất Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment