Siêu xe Pagani Huayra Imola giá rẻ 90 tỷ đồng

Siêu xe Pagani Huayra Imola

Siêu xe Pagani Huayra Imola được cho là giá rẻ đối với các tỷ phú. Vì các tỷ phú rất giàu có và chịu chơi nên việc mua xe này cũng không có gì là lạ

Những siêu xe Pagani từ trước đến nay nổi tiếng với kiểu dáng độc dị. Hoành tráng bậc nhất cùng tốc độ xé gió đáng tự hào. Đây là xe dành cho giới triệu phú đô la có trăm triệu đô chứ vài triệu đô chưa chắc dám mua xe.

siêu xe pagani

Chiếc siêu xe Pagani Huayra Imola này là phiên bản giới hạn. Xe có giá bán lên đến 4 triệu đô la Mỹ. Tương đương khoảng hơn 90 tỷ đồng. Chiếc siêu xe này có màu sơn xám rất đẹp. Nổi bật xe là hốc gió lớn nắp ca pô cùng đèn pha Xe non phối LED tuyệt đẹp. Các hốc hút gió dưới lớn nhìn rất nghiêm túc.

siêu xe pagani đẹp nhanh mạnh

Chiếc siêu xe có phần khung bằng vật liệu siêu nhẹ. Nhiều chi tiết như cánh gió sau bằng carbon. Các tấm ốp sang chảnh cùng thiết kế khác lạ khiến siêu xe này có đèn hậu LED nhưng sơn đen hầm hố.

siêu xe pagani khủng

Được biết xe dùng lốp P ZERO cực đẳng cấp và chịu nhiệt cao. Chiếc siêu xe có thông số kỹ thuật ấn tượng. Chiếc siêu xe dùng động cơ V12 có nguồn gốc từ AMG cho công suất 827 mã lực, mô-men xoắn 1.100 Nm, mạnh hơn 36 mã lực và 50 Nm so với Huayra BC Roadster mạnh nhất.

Chiếc siêu xe Pagani Huayra Imola này chưa rõ khi nào đến tay khách hàng. Nhưng cái giá của xe cũng được cho là siêu đắt và chắc chắn hợp với các tỷ phú mà thôi.

THẾ THÀNH

Siêu xe bán tải nhái Tesla Cybertruck giá 300 triệu cực đẹp

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment