Sẽ có thêm xe siêu sang Mercedes Maybach S650 coupe

Được biết ngay sau khi Mercedes tung ra siêu phẩm Mercedes Maybach S650 mui trần đã cháy hàng sau chỉ vài ngày từ khi ra mắt. Tuy nhiên hãng xe cũng tham vọng ra mắt 1 siêu phẩm Maybach S650 coupe, chiếc xe này cạnh tranh trực tếp với rolls royce wraith

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về phiên bản Mercedes-Maybach S650 Coupe, nhưng phiên bản cabriolet chắc chắn đã dấy lên những tò mò của người hâm mộ Maybach, trong đó rất nhiều người giàu đang muốn mua xe.

s

Rõ ràng là Mercedes-Maybach S650 Cabriolet không chỉ là một phiên bản thay tên đổi họ của Mercedes-AMG S65 Cabriolet, vì xe có nội thất được thiết kế lại hoàn toàn. Khách hàng cũng có thể đặt hàng những vật liệu độc quyền cho dòng xe này, đây là điều các đối thủ cạnh tranh như Rolls-Royce đã làm với phiên bản Dawn, đối thủ tương đương gần nhất của Maybach S650 Cabriolet.

Công ty mẹ của Mercedes từ lâu đã muốn đánh bại Rolls-Royce và Bentley bằng thương hiệu Maybach của mình, nhưng hãng vẫn chưa có một mẫu coupe độc đáo nào đủ để cạnh tranh với những sản phẩm từ hai thương hiệu xe sang của Anh. Việc giới thiệu một bản S650 Coupe trong dòng Mercedes-Maybach có vẻ là một lựa chọn rõ ràng của Daimler với những tham vọng của mình.

noi-that

Mang đến sức mạnh cho Mercedes-Maybach S650 Coupe có thể vẫn là khối động cơ V12 Twin-turbocharged 6.0L cho công suất tối đa 621 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ mất 4 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Trước đó phiên bản mui trần Mercedes-Maybach S650 đã có 300 chiếc được đặt hàng và đây là xe siêu sang được giới đại gia đón chào nhiệt tình.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment