Nhiều người thích mua siêu xe chỉ vì đẹp ?

Lamborghini đẹp và sang chảnh 2

Nếu nói muốn mua siêu xe vì đẹp thì có thể chưa đúng. Bởi vì nhìn siêu xe đẹp hay không do thẩm mỹ mỗi người và độ am hiểu

Siêu xe là những chiếc xe được tạo ra thiên hướng về nhiều yếu tố.  Trong đó có kiểu dáng độc lạ,  đẹp và vận tốc nhanh,  sự độc đáo… 

Hầu hết các đại gia mua xe thì yếu tố đầu tiên phải là ngoại thất.  Chiếc xe phải đảm bảo đẹp và hợp ý các đại gia.  Tuy nhiên qua các cuộc khảo sát về đánh giá xe cho thấy siêu xe một yếu tố quan trọng nữa còn phải có đó là nội thất. 

Có những siêu xe đẹp nhưng nội thất lại bị lược bỏ nhiều chi tiết.  Từ màn hình,  điều hòa,  đến các công nghệ và hỗ trợ người lái để tạo cảm giác xe lái thật nhất… Tuy nhiên nhiều người không thể ngồi được các loại xe như thế này. 

Ngoài ra có những loại xe lại rất khó lái.  Ghế ngồi quá thấp gần sàn xe. Tay lái quá nặng hay khó điều khiển… Dù đẹp đến mấy cũng không thể mua được. 

Nếu để nói sử dụng được lâu dài và thực dụng hơn thì các dòng xe siêu sang vẫn là lựa chọn hàng đầu.  Tuy nhiên để cảm giác lái sướng và thể thao cũng như sự chú ý thì siêu xe vẫn phải là lựa chọn hàng đầu. 

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment