Lamborghini được giới thanh niên Việt mơ ước hơn ?

Trong một cuộc khảo sát về sở thích với các dòng siêu xe của Sieuxevietnam. Ở đây chúng tôi đưa ra các thương hiệu siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Aston martin, Mclaren xem thương hiệu này được ưa thích và mơ ước sở hữu nhất. Chọn nhiều nhất là Lamborghini

Theo đó cuộc khảo sát của chúng tôi được thực hiện trên mạng xã hội qua việc gửi tin nhắn qua Facebook, Zalo với khoảng 1000 người trẻ tuổi ở nhiều diễn đàn, Group về xe lớn trên mạng xã hội một cách ngẫu nhiên.

Câu hỏi chúng tôi đưa ra là “Nếu bạn đủ tiền mua một chiếc siêu xe và được lựa chọn một trong những thương hiệu siêu xe gồm: Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Mclaren thì bạn ước được sở hữu xe nào nhất.

Ở đây chúng tôi đã hỏi khoảng 1400 người. Và có 1117 người hồi âm nhắn tin lại trả lời câu hỏi. Và tỷ lệ mẫu xe được yêu thích nhất là Lamborghini.

Ở đây có đến 547 người mơ ước được mua một chiếc siêu xe Lamborghini, trong khi đó Ferrari chỉ có khoảng 315 người và Mclaren là 209 còn lại Aston Martin chỉ có 46 người cho rằng muốn mơ ước sở hữu.

Về cơ bản xe Lamborghini và Ferrari đều là những thương hiệu nổi tiếng như nhau. Tuy nhiên xét về kiểu dáng và phong cách giới dân chơi vẫn cho rằng Lamborghini nổi bật và mạnh mẽ hơn. Trong khi đó Ferrari có chất gì đó thể thao, mềm mại và thanh lịch. Tuy nhiên một số xe Ferrari còn trội hơn nhiều dòng cùng giá Lamborghini về vận tốc và Option.

Thế nhưng để nhắc đến sự nổi danh và thu hút ở Việt Nam Lamborghini vẫn là dòng xe được nhiều người biết đến hơn và gọi với cái tên là “siêu bò”.

Khi chúng tôi hỏi nguyên nhân chọn Lamborghini là xe để mơ ước. Nhiều người cho rằng “hâm mộ thương hiệu này từ rất lâu”, “xe đẹp, khỏe và mạnh mẽ, nam tính”, hay “Tôi thích mua nó vì nhìn nó phô trương và ai cũng biết đến”…. Nói chung nhiều lý do được đưa ra.

Tất nhiên khảo sát này cũng chỉ mang tính chât tham khảo mà thôi. Tuy nhiên qua đó cũng có thể thấy khá nhiều người trẻ ham mê các dòng siêu xe đắt tiền và mơ ước được sở hữu cầm lái siêu xe.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment