Ngắm tận cảnh siêu xe Audi R8 V10 tại Audi Progressive 2016

(Sieuxevietnam) Tại triển lãm xe Audi Progressive 2016 diễn ra tại Hà Nội chiếc siêu xe Audi R8 V10 đã lộ diện hoàn toàn trước mắt những người xem. Mời bạn đọc cùng ngắm ảnh siêu xe dưới đây.

Chiếc siêu xe Audi R8 V10 xuất hiện ở Hà Nội là phiên bản thế hệ mới của dòng siêu xe lừng danh Audi R8, chiếc siêu xe sở hữu những đường nét tươi mới, sang trọng.

a4a

Giữa tháng 4 năm nay, siêu xe Audi R8 V10 Plus đầu tiên được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. So với những chiếc Audi R8 được nhập khẩu trước đây, phiên bản này sử dụng động cơ mạnh nhất, lên tới 602 mã lực, tương đương với động cơ trên siêu xe Lamborghini Huracan.

a1a

Chiếc siêu xe này làm tâm điểm của buổi triển lãm Audi Progressive 2016. Dù biết sẽ có ít người dám mua siêu xe này nhưng đây là siêu xe biểu tượng của hãng Audi và việc nó trở thành trung tâm để chú ý cũng là dễ hiểu. Hiện tại, Việt Nam có 2 chiếc Audi R8 V10 Plus, ngoài chiếc màu đỏ được nhập khẩu chính hãng mới 100% còn một chiếc màu đen nhập bởi đại lý tư nhân theo dạng đã qua sử dụng.

a2a

Audi R8 là siêu xe mang tính cách mạng của hãng xe sang nước Đức. Lần đầu tiên, một siêu xe có khung làm bằng nhôm 100% giúp giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và nhẹ. So với những siêu xe dùng khung sợi carbon, R8 rẻ hơn rất nhiều.

a3a

R8 thế hệ thứ 2 được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2015. Có hai phiên bản bao gồm R8 V10 mạnh 533 mã lực và R8 V10 Plus mạnh 602 mã lực. Cánh gió đuôi bằng sợi carbon là đặc điểm phân biệt giữa phiên bản thường và bản Plus.

Động cơ V10 dung tích 5.2 lít nhưng gia tăng sức mạnh đáng kể. R8 V10 Plus có khả năng tăng tốc từ 0-100 k/h trong 3,2 giây, nhanh nhất trên xe Audi sản xuất hàng loạt.

sx

Bên trong xe, tầm nhìn về mọi hướng khá tốt, mặc dù đây là siêu xe động cơ đặt giữa. Lẫy chuyển số đặt ngay sau vô lăng giúp giảm thời gian sang số ở chế độ thể thao. Nội thất vẫn giữ phong cách truyền thống của Audi với da thật và những đường chỉ khâu tay. Sợi carbon bao phủ bệ trung tâm, xung quanh khe gió điều hòa.

a

R8 V10 Plus có giá cơ sở tại Mỹ 191.000 USD. Giá trị xe tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment