Ngắm dàn siêu xe gần 2200 tỷ đồng của hội con nhà giàu Anh

Ngắm dàn siêu xe khủng đẹp dân chơi

Ngắm dàn siêu xe khủng và độc của hội con nhà giàu choáng. Được biết dàn siêu xe này tụ tập nhằm gây quỹ từ thiện và dàn xe của những người tự nguyện, đang sở hữu siêu xe và yêu thích siêu xe

Quá choáng ngợp trước khoảng hơn 200 siêu xe cùng chiếc máy bay siêu sang. Buổi offline bí mật này diễn ra tại Leicester, nước Anh vào ngày 24/3.

Được biết khoảng 200 siêu xe này có giá trị lên tới 77 triệu bảng Anh tương đương 2.200 tỷ đồng VN.

Những người tham gia đều là thành viên của câu lạc bộ siêu xe Supercar Driver và trong buổi họp đầu tiên, họ đã chọn Bruntingthorpe Proving Ground làm nơi hội ngộ. Mục đích không phải khoe xe mà là gây quỹ từ thiện.

Đủ các loại siêu xe từ Mercedes, Porsche, BMW, Ford Mustang, Ferrari, Lamborghini, Maserati…

Cả những siêu xe Mclaren 650S, BMW M3, BMW M6, Porsche 911, Mercedes AMG GTS, Aston martin mui trần…

Dàn xe còn có Rolls royce mui trần, Aston martin DBS, Bentley…. Ngắm dàn siêu xe đỉnh cao này khiến bao người mơ ước. Chỉ cần sở hữu 1 trong những siêu xe này đã quá khủng.

Lamborghini và Ferrari có hàng chục chiếc.

Ngoài ra, trong buổi offline đặc biệt này còn có sự xuất hiện của 2 chiếc Koenigsegg Ageras, 2 Ferrari F50s, 1 Ferrari Enzo, 1 Bugatti Veyron, 1 Pagani Zonda F và 1 Aston Martin One-77. Ngắm dàn siêu xe này quá đỉnh cao.

Được biết số tiền quyên góp từ các thành viên lên tới 22.000 Bảng Anh (khoảng 600 triệu đồng). số tiền này sẽ được gửi tới nhà chăm sóc trẻ em Bluebell Wood. Đây là chương trình rất có ý nghĩa và được nhiều người tán thành, ủng hộ.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment