Mercedes G500 chống đạn khủng từ nhà độ Gruma

Mercedes G500 chống đạn khủng từ nhà độ Gruma

Mercedes G500 chống đạn với kiểu dáng rất hầm hố, được nâng cấp toàn diện hơn. Nó là lựa chọn cho các đại gia siêu giàu đam mê xe sang khủng. Bên cạnh đó sự an toàn được đặt lên cao nhất

mercedes độ chống đạn khủng nhất

Ngày nay nhu cầu bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ngày càng tăng cao hơn. Nhất là với giới tỷ phú đô la, các yếu nhân và những người siêu giàu khác. Nhu cầu đi một chiếc xe vừa sang trọng vừa bảo vệ càng tăng cao. Nên thị trường xe bọc thép bán chiếc nào hết chiếc đó.

Mercedes G500 chống đạn được hãng Gruma tới từ Đức đã phối hợp sản xuất cùng nhà chống đạn xe hơi Armored Car Systems. Chiếc xe có kiểu dáng được thiết kế lại khác biệt hoàn toàn xe cơ bản. Chiếc xe cũng có tên gọi Enok P1.

Có lẽ điểm duy nhất còn giữ lại của chiếc xe này đó là phần đèn pha. Tất nhiên nó cũng được gia cố bao bọc bằng những tấm thép nhỏ. Phần hốc gió dưới cũng lấy cảm hứng từ G class nhưng được thay bằng tấm thép khối và hầm hố hơn nhiều.

Chiếc xe đã biến khoang cốp để đồ thành phần bán tải, làm cho xe càng kỳ dị hơn nữa. Phần này cũng giúp xe giảm trọng lượng hơn để tăng tốc tốt hơn. Đồng thời giúp trở nhiều món đồ lớn hơn. Theo công bố nhà sản xuất xe thiết kế chuẩn xe quân sự. Vừa chống các loại súng đạn AK, súng lục còn chống được đạn súng trường, lựu đạn, mìn bẫy… Chính vì vậy độ an toàn của nó ở mức khủng.

Chiếc xe này bẫn dùng động cơ V8 4.0l tăng áp kép 416 mã lực như G500 4×4² thường. Xe sẽ chậm hơn khá do vỏ bọc thép nặng hơn nhiều. Tuy nhiên vẫn OFF road được tốt và đi qua những địa hình khó.

Nội thất Mercedes G500 chống đạn

Nội thất Mercedes G500 chống đạn này cũng được nâng cấp với các ghế da. Phủ lớp Alcantara siêu sang trọng. ngoài ra xe cũng thêm các chi tiết ốp carbon ở táp lô. Bản thân xe cũng thêm nhiều camera theo dõi quanh thân xe, các hệ thống cảnh báo an toàn chuyên dụng.

Xe còn làm thêm cửa nóc bọc thép phía trên. Đây cũng thể dùng để đặt súng trường lên trên nóc hoặc thoát hiểm… Còn ghế sau vẫn rộng rãi có các thiết bị an toàn riêng.

Giá bán của chiếc xe hiện chưa được tiết lộ nhưng nó có thể đắt ít nhất hơn gấp đôi giá 1 chiếc G500 4X4 cơ bản. Chưa kể xe còn thêm các chi tiết do chủ nhân đặt thêm.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment