Mạ vàng siêu xe bình dân Honda gây sốc

Hãng honda mạ vàng siêu xe
Mạ vàng siêu xe thường dùng cho các dòng xe đắt tiền. Thế nhưng Honda lại mạ vàng nhiều loại xe như Honda Civic, máy cắt cỏ

Thường thì chúng ta hay thấy, các hãng xe nếu mạ vàng xe chính hãng thường dùng cho các loại như: Ferrari, Lamborghini, Rolls royce, Bentley, Maybach…Đây là những dòng xe rất đẳng cấp, đắt tiền.

Theo trào lưu, hãng xe Honda chơi trội mạ vàng từ siêu xe đến xe bình dân như từ chiếc siêu xe Acura NSX. Đến chiếc xe bình dân hiệu suất cao Honda Civic và buồn cười nhất là máy cắt cỏ Honda.

honda mạ vàng siêu xe cực nổi bật

Bộ sản phẩm đầy đủ này được làm bởi công ty Vinyl Wraps and Graphics có trụ sở tại Melbourne. Đây là đơn đặt hàng của hãng Honda. Nhằm đánh dấu chặng đường 50 năm hoạt động của Honda tại thị trường Australia.

honda chơi sang xe Acura NSX

Bộ sản phẩm này có các xe như Acura NSX, Honda Civic Type R và xe máy là mẫu Honda CBR 1000, Honda MSX bình dân đến chiếc Raider độ cũng mạ vàng.

honda mạ vàng siêu xe khủng nhất

Ấn tượng nhất hãng đã mạ vàng máy cắt cỏ HRU19 Buffalo Premium và máy phát điện EU22i. Nếu hãng mà bán có lẽ giá những chiếc xe này đắt gấp đôi thậm chí 3 lần giá gốc.

honda mạ vàng siêu xe đẹp ấn tượng

Được biết sản phẩm này sẽ dùng để trưng bày. Chứ hãng sẽ không bán những sản phẩm này cho bất kỳ ai, dù trả giá cao. Được biết Úc cũng là quốc gia mà Honda kinh doanh thành công và doanh số ấn tượng.

honda đẹp mạ vàng cho đại gia mô tô

Rất cả xe đều dán chữ 50 Years in Australia vào các sản phẩm này. Đây vừa là cách quảng cáo độc đáo và cho nhiều người biết hơn về hoạt động của hãng tại Úc 50 năm nay.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment